Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online

Tư vấn kĩ thuật
ĐT: 01244621111 ( Zalo )

Tư vấn bán hàng
ĐT: 0906191027

Phòng kế toán
ĐT: 0243.8868.333
Video giói thiệu

Tin mới
Chống thấm bể bơi bằng vật liệu Sika

Chống thấm cho bể bơi sử dụng vật liệu chống thấm Sika. Địa chỉ có dịch vụ chống thấm uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Những điều đáng lưu ý khi chống thấm nhà vệ sinh

Những điều đáng lưu ý khi chống thấm nhà vệ sinh. Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Chống thấm Sika Grout 214 sử dụng trong các công trình

Chống thấm Sika Grout 214 sử dụng trong các công trình. Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm bằng Sika Grout 214 uy tín hiệu quả tại Hà Nội

Hướng dẫn chống thấm sàn mái bê tông bằng Sikapoof Membrane

Hướng dẫn chống thấm sàn mái bê tông bằng Sikapoof Membrane đạt hiệu quả cao nhất. Địa chỉ có dịch vụ chống thấm uy tín tại Hà Nội

Lượt truy cập

Chống thấm sàn mái cần chú ý điều gì 2

Chống thấm luôn là công đoạn quan trọng nhất để hoàn thiện và bảo vệ công trình của bạn trước mọi thách thức của môi trường cũng như thời tiết. Nhưng chống thấm cũng có kỹ thuật riêng của nó, bởi vậy nếu không làm đúng theo quy trình cũng như sản phẩm chuyên dụng thì hiệu quả đem lại cũng không cáo.

Bởi vậy khi chống thấm mái chúng ta cần chú ý điều gì?

Để chống thấm sàn mái hiệu quả chúng ta cũng có nhiều phương pháp để áp dụng. Phương pháp xử lý chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng hoặc dán lạnh:

Chống thấm bằng màng khò nóng hoặc màng dán lạnh:

Bước 1: Quét lớp tạo dính:

– Sau khi bề mặt chống thấm đã được chuẩn bị sẵn sàng: chúng ta sẽ dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp tạo dính cần được dàn mỏng và đều, lớp này phải bao phủ kín bề mặt bê tông.  Chú ý: Chỉ thi công diện tích lớp tạo dính lót cho phần diện tích thi công có thể làm trong ngày.
Sau khi lớp tạo dính lót này khô, chúng ta sẽ tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 2: Dán màng chống thấm Bitum:

– Trước khi thi công cần kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán xem bề mặt đã khô hoàn toàn hay chưa. Cần đảo đảm bề mặt dán hoặc khò phải được úp xuống dưới.
– Đặt các cuộn chống thấm vào vị trí cần chống thấm và tiến hành trải ra để chuẩn bị dán. Cũng như chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm trải cần thi công.
– Sau đó hãy cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định trước đó, Tiếp tục từ từ trải ra và bắt đầu làm nóng bề mặt bằng đèn khò dùng gas (Với mạng dán nguôi – Màng tự dính thì không cần). Đèn khò sẽ làm bề mặt tan chảy và làm lớp màng nhầy dính chặt vào bề mặt đã được tạo lớp dính lót.
– Tiến hành lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn vào bề mặt khò dính bên dưới màng. Đồng thời hãy đốt nóng phần diện tích bề mặt thi công, và dán phần màng đã khò vào khu vực này. Các bươc snayf cần thao tác nhanh và chính xác để đem lại hiệu quả cao. Chú ý cần phân bố nguồn nhiệt đồng đều.
–  sau khi dán cần tác dụng thêm lực cơ học (sử dụng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực chân) để ép phần màng ở khu vực đã khò, tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí làm giản hiệu quả chống thấm.

Bước 3: Những điểm cần chú ý khi thi công chấm thấm sàn mái:

– Tại vị trí chồng mí: Dùng đèn đốt nóng làm chảy mép màng, rồi dùng bay thi công miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp.
– Các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này sẽ làm kéo dài chất lượng bám dính cũng như tuổi thọ màng. Vì vậy, người dùng cần chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống thoát nước...
– Nếu bề mặt sàn có hiện tượng nối bong bóng khí làm phồng rộp màng sau khi thi công, cần đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí ra ngoài sau đó dán đè tám khác lên với biên độ chồng mí là 50mm.
– Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm, cần lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách, hỏng màng.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

In văn bản