Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Tư vấn kĩ thuật
ĐT: 01244621111

Tư vấn bán hàng
ĐT: 0906191027

Phòng kế toán
ĐT: 0438.868.333
Video giói thiệu

Tin mới
Dịch vụ chống thấm giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Chống thấm tường nhà, tầng hầm, sàn mái các giải pháp cho công trình của bạn.

Trường học quốc tế TH TRUE EDUCATION

Dự án TH TRUE EDUCATION là một trong các dự án trọng điểm của tập đoàn TH trong lĩnh vực giao dục. Là một một dự án có các yêu cầu rất cao về kĩ thuật, đặc biệt trong công tác chống thấm.

Địa chỉ chống thấm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ chống thấm uy tín tại Hà Nội. Chống thấm dột vào mùa mưa bão, giá rẻ tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Chống thấm tầng hầm - Giải pháp cho những công trình

Chống thấm tầng hầm - Giải pháp cho những công trình . Chống tầng hầm hạng mục quan trọng của nhiều công trình. Đơn vị uy tín thi công chống thấm tầng hầm hiệu quả tại Hà Nội

Nguyên nhân nhà thấm dột và giải pháp

Nguyên nhân nhà thấm dột và giải pháp an toàn cho căn nhà bạn. Thấm dột là một trong những vấn đề của nhiều căn hộ thường xuyên gặp phải. Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín tại Hà Nội

Lượt truy cập

Chống thấm tầng hầm - Giải pháp cho những công trình

Ngày nay, khi xây dựng các công trình xây dựng lớn nhỏ hầu như đều sở hữu ít nhất một khu vực tầng hầm. Chống thấm tầng hầm là một trong những hạng mục quan trọng của nhiều công trình. Công trình càng lớn, khu vực tầng hầm sẽ càng tồn tại nhiều nguy cơ khiến việc chống thấm tầng hầm càng trở nên quan trọng hơn.

 

Nguyên nhân khiến tầng hầm bị thấm nước

 

- Khu vực tầng hầm bị thấm nước có nhiều lý do. Tuy nhiên, với những chuyên gia trong lĩnh vực, có 2 nguồn nước chính gây nên tình trạng thấm nước ở tầng hầm.

 

- Nước mặt: Là nước xuất phát từ các nguồn như mưa hay sinh hoạt hàng ngày khiến nó bị đọng lại trên bề mặt, lâu ngày sẽ gây thấm, ngấm.


- Nước ngầm: Là nước ngầm chảy trong mạch đất bị thấm, ngấm lên qua các vết rạn, nứt.
 

- Tầng hầm có thể bị thấm nước từ 2 nguồn: nước mặt và nước ngầm

 

- Nguyên nhân khiến tầng hầm bị thấm nước có thể là do phần gioăng liên kết giữa các tấm tường vây kém chất lượng khiến khả năng chống thấm của tường kém. Ngoài ra, phần bê tông tại khu vực tường vây, ở vị trí liên kết với các tấm gioăng thường được thi công mỏng khiến nước có thể dễ dàng thấm qua khi có những tác động bên ngoài như khoan, đục,…

 

 

Bên cạnh đó, nước ngầm cũng là một nguyên nhân khiến tầng hầm bị thấm nước. Nó có thể ngấm ngược từ chân tường lên sàn hầm qua các vết rạn nứt.

 

- Hậu quả khi công tác chống thấm tầng hầm không tốt

 

Tầng hầm thường là nơi lưu trữ nhiều loại đồ dùng của gia đình. Còn tại các công ty, tầng hầm tường dùng làm bãi đỗ xe và đặt nhiều văn phòng điều khiển hậu cần khác. Vì thế, khi tầng hầm bị ngấm nước sẽ gây nên các khoảng ẩm mốc, rêu nấm gây hại đến đồ đạc của gia đình. Không chỉ vậy, nước ngấm sâu vào mạch tường có thể gây ra chập điện và làm gián đoạn công tác quản lý của công ty. Tình trạng này thậm chí có thể gây rối loạn và tạo nên những thiệt hại không nhỏ cho đơn vị kinh doanh.

 

- Tầng hầm bị thấm và xuống cấp, hư hỏng sẽ gây thiệt hại lớn cho công trình

 

Bên cạnh đó, tầng hầm còn là công trình đặc thù đóng vai trò nâng đỡ cả một công trình lớn phía trên. Vì vậy, khi tầng hầm có vấn đề khiến nó xuống cấp, cả công trình phía trên cũng sẽ có nguy cơ gặp nguy hiểm gây nên những hậu quả khôn lường về người và của.

 

Vì vậy, chống thấm tầng hầm là một vấn đề bức thiết mà bất cứ một công trình hiện đại nào cũng cần chú trọng thực hiện.

 

Đơn vị nào chống thấm tầng hầm uy tín, hiệu quả?

Tầng hầm có vị trí rất quan trọng nên không thể giao vấn đề chống thấm tầng hầm cho một đơn vị thiếu uy tín. Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty TNHH TM & DV USS là đơn vị được lựa chọn nhiều nhất, sẽ bảo vệ công trình của quý khách bằng tất cả khả năng

 

Sở hữu công nghệ chống thấm dột hàng đầu Nhật Bản cùng đội ngũ kỹ sư, thợ thi công tay nghề cao, chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi cam kết có thể xử lý chống thấm tuyệt đối cho công trình của quý khách.

>> Xem thêm Nguyên nhân nhà thấm dột và giải pháp

 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn

Webite: Http://Chongtham.Info.Vn

In văn bản