Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Tư vấn kĩ thuật
ĐT: 01244621111

Tư vấn bán hàng
ĐT: 0906191027

Phòng kế toán
ĐT: 0438.868.333
Video giói thiệu

Tin mới
Sơn sửa chống thấm cần làm như thế nào

Sơn sửa chống thấm cần làm như thế nào. Có một khách hàng khi gọi đến cần tư vấn dịch vụ chống thấm đã thắc mắc;”Tôi muốn sơn lại nhà bằng sơn chống thấm chuyên dụng, nhưng mà trước đây tôi lại sử dụng sơn khác vậy thì có phải xử lý gì không?

Trước khi sơn chống thấm tường cần chú ý điều gì?

Trước khi sơn chống thấm tường cần chú ý điều gì? Chống thấm là một trong những công đoạn không thể thiếu đối với mỗi công trình xây dựng , dù là công trình dân dụng hay bất kì một loại công trình nào.

Bột trét chống thấm là gì?

Bột trét chống thấm là loại bột có tác dụng làm nhẵn bề mặt tường ngoài trời, làm tăng độ bám dính cho lớp sơn lót làm đẹp bề mặt một cách hoàn hảo lại có tác dụng chống thấm hiệu quả cao.

Sơn chống thấm và thứ tự khi thực hiện

Chống thấm dột nhà ở, bể nước, các loại công trình dân dụng,…Chống thấm là một trong những khâu quan trọng không thể thiếu nhằm đảm bảo mọi công trình có được đủ sức chống chịu trước sự tàn phá khắc nghiệt của thời tiết cũng như môi trường ngoại cảnh.

Dịch vụ chống thấm công nghiệp chuyên dụng

Chống thấm công nghiệp chuyên dụng là dịch vụ có tính chất đặc thù rất cao phụ thuộc chủ yếu vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

Lượt truy cập

Thi công chống thấm bằng các sản phẩm dạng quét

Để chống thấm hiệu quả cho công trình thì không chỉ cần chống thấm đúng thời điểm mà chúng ta còn cần sử dụng đúng hóa chất chuyên dụng cũng như thi công đúng kỹ thuật.

Chống thấm bằng các sản phẩm dạng quét cần chú ý:

Bước 1: Bao hòa nước và bo góc chân tường:

– Trước khi thi công chống thấm bằng các sản phẩm dạng quét (sản phẩm gốc xi măng 2 thành phần hoặc gốc bu tin) chúng ta nên làm bao hòa nước để tránh tình trạng bê tông háo nước dẫn đến tình trạng vật liệu chống thấm sẽ không thấm sâu vào thân bê tông tạo liên kết (Chú ý: Tránh để đọng nước trên bề mặt bê tông)
– Tiến hành bo góc chân tường bằng hỗ hợp xi măng cát vàng + Sika latex/ latex TH
– Quét lớp mỏng chống thấm tại các vị trí xung yếu và tiến hành dán lưới thủy tinh bo góc với bê rộng lưới từ 10 – 15 cm.

Bước 2: Thi công chống thấm:

– Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm chúng ta nên thi công từ 2 đến 3 lớp để đảm bảo phủ kín toàn bộ bề mặt cần thi công chống thấm.
– Khi thi công các lớp chống thấm cần quét các lớp vuông góc nhau theo chiều từ trên xuống dưới, chỉ thi công lớp sau khi lớp trước khô mặt ( khoảng từ 2 – 24h, điều này phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời cũng như tùy loại sản phẩm được sử dụng).
– Độ dày trung bình cần có của mỗi lớp là 1mm. Liều lượng cần sử dụng cho mỗi lớp là 1 – 2kg ( Liều lượng này tùy theo mức độ cần chống thấm và cũng tùy theo quy định của từng loại sản phẩm cần dùng), do vậy liều lượng sử dụng để hoàn thiện sẽ là 2 – 6 kg/m2.
– Khi thi công, nên chia lượng vật liệu trộn thành nhiều thùng nhỏ cho nhiều người thi công ứng dụng cùng một lúc để đảm bảo hiệu quả tốt nhất tránh tình trạng phân lớp do phải thi công làm nhiều đợt.

Bước 3: Những điểm cần chú ý khi thi công:

– Với các loại sản phẩm gốc xi măng, các bạn cần chú ý bảo dưỡng tốt cho công trình sau khi hoàn thiện quá trình chống thấm. Để đảm bảo vật liệu được ninh kết hết và tạo được sự kết dính tốt với bề mặt cần chống thấm cũng như tạo được lớp màng đặc chắc.
– Không nên trộn vật liệu quá nhiều cùng một lúc để tránh việc thi công không kịp gây thêm nhiều chi phí phát sinh.
– Khi cần sơn hoàn thiện bề mặt thì nên phủ thêm lớp vữa bảo vệ (ximăng+cát) lên bề mặt lớp chống thấm.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

xem thêm...

Chống thấm sàn mái cần chú ý điều gì

Nên chống thấm vào mùa nào để đạt hiệu quả nhất

Những vị trí thường bị thấm dột nhất

In văn bản