Bạn đã biết cách chống thấm tường hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng

24/12/2018

Để có được một công trình luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền hiệu quả theo thời gian thì con người luôn cần tìm kiếm các cách chống thấm phù hợp và hữu ích nhất cho mình.

Cách chống thấm tường được xem là hiệu quả và phổ biến hơn cả hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để cùng cập nhật và có những chọn lựa tốt nhất cho mình nhé!

Cách chống thấm tường hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Cách chống thấm tường hiệu quả bằng cách thi công bề mặt

Cách chống thấm tường hiệu quả bằng cách thi công bề mặt

Sự phát triển và đa dạng các sản phẩm trong từng lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của con người trong cách chống thấm tường hiện nay đang ngày càng được chú trọng với những nghiên cứu về đặc tính chuyên môn nhất định. Cách chống thấm tường bằng việc sử dụng các vật liệu chống thấm dường như đang khẳng định được các hiệu quả tối ưu của mình nhờ khả năng ngăn cản sự tác động của nguồn nước, ngăn cản các tác nhân về độ ẩm của môi trường.

Với những công trình được xây mới hoàn toàn thì có thể áp dụng các sản phẩm chống thấm cho tường từ bên trong như vữa chống thấm, các dòng băng trương nở, phụ gia chống thấm,… Sau khi bề mặt tường đã hoàn thiện thì một cách chống thấm tường cũng được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa đó chính là sử dụng sơn chống thấm Sika.

Lớp chống thấm bao phủ bên ngoài đóng góp vai trò rất quan trọng giúp ngăn chặn tối ưu những tác nhân từ nước có thể xâm nhập, bảo vệ bề mặt khỏi những tác động nguy hại, đồng thời giữ được vẻ đẹp sau nhiều năm. Đặc biệt, những vết hoen ố, nấm mốc được sinh ra nếu như không thực hiện các biện pháp chống thấm tường hiệu quả sẽ là tiềm tàng của rất nhiều tác nhân tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Nhiều căn bệnh nguy hiểm cũng được xuất phát trực tiếp từ chính các điều kiện môi trường sống không được chống thấm đúng cách liên quan đến: da, đường hô hấp hay các căn triệu chứng bệnh nguy hại về tiêu hoá.

Ngoài ra, con người nên chú trọng về các cách chống thấm tường từ việc chọn lựa đường ống dẫn nước phù hợp, chất lượng, không cho nước có thể trào ra và ảnh hưởng đến bề mặt tường. Kết hợp các biện pháp khác nhau sẽ là giải pháp tổng thể chống thấm hiệu quả nhất mà bất cứ đơn vị nào cũng cần lưu ý.

Làm thế nào để áp dụng được cách chống thấm tường tốt nhất, nhanh chóng và chính xác

Chọn lựa vật liệu chống thấm cao cấp và thi công đúng cách để có được hiệu quả

Chọn lựa vật liệu chống thấm cao cấp và thi công đúng cách để có được hiệu quả

Với những cách thức được chia sẻ khá phổ biến trên thị trường hiện nay thì việc áp dụng sao cho hiệu quả và chính xác lại được xem là một vấn đề khác. Mỗi dòng sản phẩm khác nhau, dòng vật liệu chống thấm tường được chọn lựa cần tuân thủ các quy trình sử dụng, áp dụng đối với bề mặt tường, nên chú ý các thao tác về vệ sinh cũng như bảo dưỡng trước, trong và sau khi thi công.

Đối với việc thi công chống thấm tường ở các công trình cũ, đã từng được sử dụng các biện pháp chống thấm khác trước đó thì trước khi áp dụng các sản phẩm chống thấm mới cần tiến hành làm sạch hoàn toàn các lớp vật liệu cũ này, đảm bảo bề mặt khô sạch, nhẵn và bám dính được tốt nhất. Đặc biệt đối với bề mặt tường bị ướt do đã thấm nước lâu ngày hoặc trong các điều kiện thời tiết ẩm ướt thì cần chú ý làm khô bề mặt bằng các máy móc hoặc thiết bị chuyên môn để có được bề mặt phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công - Tây Hồ - HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN