Bạn đã có được các kiến thức đầy đủ về lưới thuỷ tinh chống dột

15/11/2018

Lưới thuỷ tinh chống thấm hay còn được gọi với cái tên dân giã là lưới thuỷ tinh chống dột với những vai trò và hiệu quả nhất định hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, mang lại nhiều chức năng bảo vệ tối ưu. Lưới thuỷ tinh chống dột để có thể phát huy tốt các vai trò này thì cần được sử dụng đúng cách và phù hợp.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các kiến thức xoay quanh vấn đề này. Tham khảo ngay hôm nay nhé!

Tìm hiểu về lưới thuỷ tinh chống dột, chống thấm

Lưới thuỷ tinh chống dột là vật liệu chống thấm cần thiết đóng vai trò quan trọng

Lưới thuỷ tinh chống dột là vật liệu chống thấm cần thiết đóng vai trò quan trọng

Lưới thủy tinh chống dột là sản phẩm thuộc ngành vật liệu xây dựng được dệt nhân tạo hình thành từ các sợ thủy tinh, nghiên cứu cụ thể từ ưu điểm của thành phần. Đặc tính nổi bật của lưới thuỷ tinh chống dột là khả năng oxy-hóa (tính kiềm) rất tốt. Lưới thủy tinh chốt thấm chống dột có các đặc tính ưu điểm là dẻo dai, khả năng chịu lực căng tốt.

Sản phẩm hiện nay được ứng dụng trong chống nước, chống nứt và chống thấm, chống dột trong các công trình xây dựng, thiết kế bảo ôn tường ở cả mặt trong và mặt ngoài rất hiệu quả.

Hiện nay, lưới thủy tinh chống dột còn được bổ sung đặc tính chịu kiềm cao nhờ thành phần chính là Silicate, tính ổn định hóa học rất cao và được trải qua quá trình sản xuất hiện đại, đặc thù để dệt thành, sau đó được ngâm qua thành phần là dung dịch chống oxy hóa cũng như chất tăng cường chịu nhiệt cao, mang lại những ưu điểm mới đáp ứng yêu cầu sử dụng của thị trường ngành xây dựng nói chung.

Các lưu ý trong thi công ứng dụng lưới thuỷ tinh chống dột

Cách thi công lưới thuỷ tinh chống dột, chống thấm

Cách thi công lưới thuỷ tinh chống dột, chống thấm

- Việc thi công lưới thuỷ tinh chống dột cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đơn vị sản xuất, những hướng dẫn và tư vấn cụ thể của các chuyên môn thuộc lĩnh vực. Không tự ý thay đổi quy trình thi công với các lớp lưới, lớp vừa được xếp lần lượt, luân phiên nhằm phát huy tối đa công dụng.

- Cần chú ý để lớp vừa và lớp lưới thuỷ tinh gia cường khô lại, kết dính bền chặt mới được thi công các chi tiết tiếp theo, tránh nước tuyệt đối trong khoảng thời gian này để đảm bảo chất lượng thi công được tốt nhất.

- Chọn mua lưới thuỷ tinh chất lượng tại các đơn vị uy tín, có tiêu chuẩn chất lượng tối ưu và được kiểm định đầy đủ trước khi đưa ra phân phối trên thị trường. Các cam kết uy tín đến từ đơn vị bán hàng cho bạn sự an tâm hơn về chọn lựa.

- Không nên quá ưu tiên vào các loại lưới thuỷ tinh giá rẻ sẽ có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Cần chọn mua đúng sản phẩm, đúng yêu cầu để bảo vệ tối ưu cho công trình.

- Ngoài lưới thuỷ tinh chống dột thì công trình cần được ứng dụng rất nhiều dòng sản phẩm chống thấm cần thiết khác cho các chi tiết từ sàn, mái, tường đến các góc giao nhau như: Sơn chống thấm Sika Latex, băng cản nước chống thấm,….

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công - Tây Hồ - HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Email: Ussvietnam99@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN