Băng cản nước PVC là gì? Có nên sử dụng băng cản nước PVC hay không?

11/11/2018

Băng cản nước PVC là cái tên không còn nhiều xa lạ với con người hiện nay, đặc biệt trong giai đoạn ngành xây dựng, thiết kế công trình đang được phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng chưa từng tìm hiểu về dòng sản phẩm băng cản nước này thì sẽ gặp phải một chút lo ngại liệu rằng có nên sử dụng băng cản nước hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một vài kiến thức quan trọng xoay quanh các vấn đề này. Cùng tham khảo ngay hôm nay

Băng cản nước PVC là gì?

Băng cản nước PVC cần thiết cho mọi công trình hiện nay với khả năng chống thấm hiệu quả

Băng cản nước PVC cần thiết cho mọi công trình hiện nay với khả năng chống thấm hiệu quả

Băng cản nước PVC là dòng sản phẩm vật liệu chống thấm với khả năng bao phủ tốt, chất liệu bằng nhựa PVC nguyên sinh 100% giúp bảo vệ công trình tối ưu, chống thấm tuyệt đối đặc biệt ở các vị trí thường xuyên gặp phải các nguy cơ của sự tác động nguồn nước, độ ẩm. Sản phẩm với bề ngoài là dạng tấm đúc kéo dài, màu sắc khác nhau theo từng thành phần cho sự lựa chọn đa dạng tới khách hàng.

Các công trình có sự góp mặt của băng cản nước PVC

Với những đặc tính cần thiết, băng cản nước PVC hiện nay được ghi nhận với những đóng góp trong rất nhiều chi tiết khác nhau của các công trình bao gồm:

-  Mạch ngừng thi công giữa chi tiết móng và cột,

-  Mạch ngừng thi công có thiết kế móng giật cấp

-  Mạch ngừng thi công giữa các bề mặt sàn và cột

-  Mạch ngừng thi công ở vị trí dầm

-  Mạch ngừng thi công ở các vỏ vòm cuốn

-  Mạch ngừng thi công ở các công trình các đặc tính chạy dài liên tục như: đường băng, đường ô tô… và được bố trí chung với các khe co giãn của từng kết cấu đó.

Có nên sử dụng băng cản nước PVC cho công trình hay không?

Sử dụng băng cản nước PVC rất cần thiết cho công trình nhằm bảo vệ tối ưu

Sử dụng băng cản nước PVC rất cần thiết cho công trình nhằm bảo vệ tối ưu

Câu hỏi này sẽ dễ dàng được trả lời nếu như bạn nhận biết được hàng loạt các ưu điểm và vai trò hữu ích mà sản phẩm vật liệu chống thấm này mang lại. Một vài nhược điểm mà chúng gặp phải tuy cũng có nhưng dường như không đáng kể so với những vai trò to lớn này.

Công dụng của băng cản nước PVC tuyệt vời hơn hết các dòng vật liệu cản nước trước đó được sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của công trình, đặc biệt là những công trình công nghiệp lớn mang tính chất kiên cố. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của dòng băng cản nước chất lượng cao PVC cũng được ghi nhận với những ưu điểm nổi bật. Các màu sắc khác nhau phù hợp cho nhiều chi tiết ứng dụng, tính kháng khuẩn, kháng bụi, không bị ăn mòn và biến đổi sau thời gian dài.

Nếu bạn còn băn khoăn về nhược điểm lớn nhất của sản phẩm đó chính là mức giá thì đây dường như sẽ không thể là rào cản trong chọn mua. Bởi lẽ những vai trò mà băng cản nước PVC mang lại sẽ vượt xa hơn nhiều so với mức chi phí bạn phải đầu tư ban đầu này. Hãy cân nhắc để có một quyết định phù hợp và tối ưu nhất cho công trình của mình.

Liên hệ với USS để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần thiết!

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công - Tây Hồ - HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN