Băng trương nở và quy trình thi công băng cản nước

06/01/2018

Sử dụng Thanh trương nở Cao su – Bentonite Hyper Stop DB series trong thi công chống thấm

HYPER STOP là sản phẩm được chế tạo từ cao su butyl có tính mền dẻo kết hợp với bentonite trương nở, sản phẩm sau khi tiếp xúc với nước sẽ có tác dụng bịt kín các lỗ xốp và lỗ mao quản tại khu vực mạch ngừng thi công đồng thời tạo ra áp suất nội tại không cho nước thấm qua. HYPER STOP là sản phẩm được đặt cách mép bê tông ngoài ít nhất 02 inch (50mm). HYPER STOP chỉ được sử dụng chống thấm cho tường móng, chống thấm tầng hầm, sàn tầng hầm, panen tường đúc sẵn, hố ga, hố thang máy, mối nối đường ống, hộp cống, bể nước, ……

Quy Trình Thi Công Băng Cản Nước.

Bước 1: Xác định vị trí của mạnh ngừng bê tông, tiến hành luồn băng cản nước vào vị trí tương đối trong kết cấu thép.

Bước 2: Cố định vị trí của băng cản nước khi thi công. Trên thân của băng cản nước có các lỗ khuyên tại các vị trí này, hãy dùng dây thép ly cố định lại vào kết cấu thép. Chú ý có thể dùng hệ giá để đỡ băng cản nước cho chắc chắn nếu việc cố định chúng trên kết cấu thép không chắc chắn. Sau khi đã hoàn tất tiến hành bàn giao cho nhà thầu chính thi công các bước tiếp theo.

Lưu ý:

- Trong quá trình lắp đặt bang cản nước chống thấm tại các vị trí nối có thể dùng biện pháp hàn hoặc nối dài chồng mí > 25cm.

- Trong quá trình đổ bê tông: Tránh bơm phụt trực tiếp vào bề mặt của băng cản nước, hoặc là chọc thẳng vòi đầm vào băng cản nước và tránh hiện tượng băng cản nước bị gập. Vị trí dừng đổ bê tông phải nằm tương đối tại giữa băng cản nước để đạt hiệu quả chống thấm tối đa.

- Sau khi đổ bê tông xong, và trước khi đổ bê tông phân đoạn tiếp thep nhà thầu chính phải tiến hành vệ sinh bệ mặt băng cản nước.

Hãy tới với các dịch vụ chống thấm tại hà nội của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM
Chống thấm chuyên nghiệp
Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)
Hotline: 01244621111
Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN