Bảo vệ ngôi nhà tốt nhất bằng chống thấm sàn mái

06/01/2018

Vấn đề chống thấm rất quan trọng nhưng lại thường bị chủ nhà bỏ quên trong quá trình xây dựng. Do đó, việc xử lý chống thấm, đặc biệt là chống thấm sàn mái được thực hiện khá sơ sài, không chỉn chu khiến ngôi nhà nhanh chóng bị ngấm nước và xuống cấp.

Vì sao phải chống thấm sàn mái?

Sàn mái là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa và hứng chịu nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Vì thế, khu vực này sau một thời gian sẽ xuất hiện những vết rạn, nứt khiến nước mưa, nước đọng bị thẩm thấu gây nấm mốc hay nghiêm trọng hơn là khiến ngôi nhà của bạn không còn an toàn.

 

Khi sàn mái bị thấm nước sẽ vừa mất mỹ quan vừa không an toàn cho ngôi nhà

 

Khi sàn mái không được xử lý chống thấm triệt để, trần nhà sẽ bị thấm nước. Sau thời gian dài sẽ xuất hiện những vết bẩn không thể làm sạch, thậm chí là rêu xanh cùng nhiều chất bẩn khác. Chúng không chỉ cứng đầu gây mất thẩm mỹ mà còn có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

 

Một khi tình trạng thấm nước trở nên nghiêm trọng hơn, khu vực sàn mái sẽ có những vết nứt, rạn khiến công trình của bạn xuống cấp trầm trọng. Chúng sẽ khiến nước thấm sâu vào trong gây hư hỏng các mạch điện ngầm dẫn đến chập điện vô cùng nguy hiểm.

 

Đáng sợ hơn nữa, khi sàn mái đã bị ngấm nước quá lâu, phần bê tông hay cốt thép cũng sẽ mất đi sức chịu lực ban đầu khiến nó trở nên yếu hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn có nguy cơ sập xuống bất kỳ lúc nào. Chính vì thế, việc chống thấm sàn mái là vô cùng quan trọng và cần được thực hiện sớm nhất ngay khi có thể.

 

Công ty chúng tôi đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Do đó, chúng tôi đã trải qua đủ các trường hợp khác nhau và có mọi kỹ năng cần thiết để giải quyết triệt để mọi công trình chống thấm.

 

 

Đội ngũ kỹ sư tài năng của chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt tình trạng công trình của quý khách để đưa ra giải pháp chống thấm sàn mái  hiệu quả nhất, cam kết chống thấm tuyệt đối cho ngôi nhà của quý khách.

 

Trong khi đó, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao của chúng tôi sẽ triển khai quy trình chống thấm theo kế hoạch trước sự giám sát chặt chẽ nhằm mang đến sự bảo vệ tối đa cho công trình mà quý khách yêu cầu.

 

Không chỉ vậy, chúng tôi còn sở hữu công nghệ chống thấm hàng đầu đến từ Nhật Bản, đảm bảo vừa thân thiện vừa có tác dụng bền vững nhiều năm, giúp quý khách tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

 

Bên cạnh đó, chống thấm dột Bách Khoa luôn “trực chiến” cả ngày nghỉ và ngày lễ, Tết để phục vụ quý khách. Chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời ngay khi quý khách cần bởi sự hài lòng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

>> Xem thêm Chống thấm Sika tại Hà Nội

 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN