Biện pháp khắc phục thấm dột cho nhà vệ sinh

06/01/2018

Khi xảy ra các hiện tượng thấm dột, khó chịu như tường nhà tắm tầng trên rỉ nước xuống tầng dưới, hay như các bức tường trong phòng tắm bị ó vàng, rêu mốc trơn trượt,.. khi đó bạn cần tiến hành xử lý chống thấm ngay lập tức.

Hiện nay trên thị trường các loại sơn chống thấm được bán rất nhiều và rộng rãi, và chỉ mất ít thời gian là thợ thi công xử lý thấm nhà cửa sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian nhà tắm, nhà vệ sinh hiệu quả, không còn bị các vấn đề rắc rối trên đeo bám. Hơn thế nữa, bạn sẽ không mất thời gian và công sức thực hiện nhiều. 

 

Tường mái hoen ố do không được chống thấm cẩn thận

>> Chống thấm nhà vệ sinh

>> Chống thấm sàn mái

Thử tượng tượng xem cảm giác của bạn sẽ như thế nào khi phải sống hay bước vào một phòng vệ sinh hay nhà tắm với các bức tường bị phủ kín rêu mốc , hay trần nền hoen ố? Việc nước bị thấm dột từ nhà vệ sinh tầng trên xuống nhà dưới sẽ rất mất vệ sinh. Và càng nguy hiểm hơn nữa là nước sẽ có thể chảy vào các thiết bị điện gây mất an toàn cho những người sống trong nhà. Vì vậy, cần sử lí chống thấm ngay từ đầu cũng như lập tức khắc phục nếu thấy hiện tượng thấm dột này xảy ra. Chống thấm sàn mái công trình phụ, nhà vệ sinh trở nên quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình.

Trong quá trình xây dựng, cần luôn chú ý đến công tác chống thấm không chỉ riêng phòng tắm mà mỗi chusngta cần chống thấm toàn bộ ngôi nhà đặc biệt là tại các vị trí : nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, sàn mái, bề mặt tường bao qianh bên ngoài một cách tỉ mỉ và chu đáo. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đễn việc chống thấm nhà cửa, hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ nhanh gọn và hiệu quả nhất.


CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN