Các bước chống thấm vườn sân thượng

06/01/2018

Ngôi nhà bạn có diện tích khiêm tốn, tuy  nhiên nếu bạn  biết cách sử dụng không gian trên sân thượng thì rất hợp lý và phù hợp đấy, tuy  nhiên điều mà khiến mọi người lo lắng nhất chính là việc chống thấm sân vườn thượng như thế nào để cho không bị thấm nước xuống trần, tường nhà. Hơn nữa phương pháp chống thấm sân vườn là phù hợp nhất, chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo độ bền lớp chống thấm.
Với không gian càng ngày càng chật hẹp như hiện nay, khi diện tích đất nhà bạn không có đủ chỗ để trồng một vườn rau  hay những cây  cảnh , vườn hoa  nghĩ đến ngay việc trồng vườn trên sân thượng hoặc làm cho những chậu hoa nhỏ trên ban công. Nếu bạn  có biết phương pháp chống thấm sân vườn hiệu quả không. Bạn  có biết các bước để chống thấm sân vườn hiệu  quả và nhanh  gọn  nhất hay không?

Các công đoạn chuẩn bị  thi  công chống thấm: Nên là cho bề mặt cần thi công chống thấm được gọn  gàng, sạch  sẽ. Hệ thống thoát nước cần phải được chú trọng hơn. Bởi lẽ trên sân thượng thì hay  phải chứa đựng lượng nước mưa đổ xuống Nếu không có hệ thống thoát nước thì chắc chắn rằng bạn  sẽ phải chịu ảnh hưởng tới chất lượng các công trình .

Vật liệu chống thấm: Về vật liệu chống thấm, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp vật liệu chống thấm. Một vật liệu chống thấm hay  được sử dụng thi  công chống thấm sân vườn đó chính là vật liệu chống thấm sika.

Phân loại  khu trồng và cây  trồng: Trước khi  thi  công bạn  nên chọn lựa cũng như phân bố xem khu  vực nào thì trồng cây nào, để tạo cho  sự phân bố hợp lý, hơn nữa tạo điều kiện cho cây  trồng được phát triền đều.

Tùy theo thiết kế thi  công chống thấm nếu chúng ta muốn làm hoàn thiện tối đa thì bạn  nên phải xây dựng hệ thống tưới nước tự động. Để khi nào bạn  không có đủ thời gian lên tưới nước hàng ngày cho cây xanh thì cũng không phải lo  vì đã có hệ thống phun tưới tự động. 

Môt vấn đề cần đề cập tới đó chính là việc thu  gọn và làm sạch, thoáng sau khi chúng ta vừa thi công  xong. Mật độ cây vừa phải sẽ cho chất lượng tốt nhất.

Ngày nay thì giải pháp vườn sân thượng đang được áp dụng nhiều nhất cho  cuộc sống của các đô thị ngày nay. Chúng tôi  chuyên cung cấp các dịch  vụ  chống thấm dột nhà tốt nhất tại  Hà Nội. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN