Các phương pháp chống thấm được sử dụng hiện nay

06/01/2018

Hiện nay Hà Nội không chỉ có những công trình xây dựng hiện đại mà ở đâu đó còn xuất hiện những công trình đã xuống cấp rất nhiều, tình trạng nhà ở bị thấm không hề hiếm thấy. Khi ngôi nhà của bạn gặp phải tình trạng này, đừng lo vì dịch vụ chống thấm Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

 

Các phương pháp chống thấm được sử dụng nhiều nhất.

Chống thấm thuận


Chống thấm thuận là phương pháp chống thấm từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới. Có thể thực hiện phương pháp này bằng cách sử dụng màng khò nóng hoặc miếng dán lạnh hoặc sử dụng các sản phẩm dạng quét.

Chống thấm bằng cách sử dụng màng khò nóng hoặc miếng dán lạnh:


Thực hiện tuần tự theo các bước đó là: quét một lớp tạo dính mỏng và đều, phủ kín bề mặt bê tông sau đó dán màng chống thấm Bitum. Cần lưu ý một số chi tiết như cần gia cố các vị trí góc tường, cổ ống, khe co giãn, lập tức thi công lớp màng bảo vệ sau khi đã hoàn thành các bước chống thấm như trên, chú ý làm kín phần tiếp giáp…

Chống thấm bằng các sản phẩm dạng quét:


Thực hiện tuần tự theo các bước đó là: bão hòa nước và bo góc chân hầm, sau đó tiến hành thi công chống thấm. Một số lưu ý đối với phương pháp này: nên có yêu cầu bảo dưỡng tốt đối với các sản phẩm gốc xi măng, không nên trộn vật liệu quá nhiều trong cùng một lúc…

Chống thấm nghịch


Chống thấm nghịch là phương pháp chống thấm ngược chiều với nguồn gây thấm, được thực hiện khi phương pháp chống thấm thuận không đạt được hiệu quả.

Quy trình thi công chống thấm nghịch:

 

Quét, phun chống thấm thẩm thấu: làm ẩm bề mặt chống thấm sau đó quét, phun sản phẩm chống thấm thẩm thấu và bảo dưỡng.
Thi công chống thấm bằng dung dịch gốc Silicat: làm sạch bề mặt, sau đó sử dụng bình phun để phun sản phẩm chống thấm nếu sản phẩm có dạng dung dịch.


Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc chống thấm công trình xây dựng. Nếu bạn cần một dịch vụ chống thấm tại Hà Nội, hãy liên lạc với chúng tôi.

>> Xem thêm Các bước chống thấm cho sàn mái

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN