Các quy trình chống thấm sàn mái

06/01/2018

Hiện nay, khi xây dựng các công trình, nhà cửa được xây dựng phổ biến thì thường có hiện tượng thấm trần nhà, thấm sàn mái...

Vì thế, dịch vụ chống thấm sàn mái đang được sử dụng một cách rộng rãi tại các công trình xây dựng... Hãy sử dụng dịch vụ chống thấm sàn mái của chúng

tôi để ngôi nhà, công trình của bạn được tốt và hoàn thiện nhất.

Kết quả hình ảnh cho chống thấm sàn mái

Chống thấm sàn mái

Đối với chống thấm mái nhà thì cũng có nhiều phương pháp để áp dụng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn các bước trong một quy trình chống thấm sàn mái.

Quy trình chống thấm sàn mái được thực hiện theo các bước sau:

1. Sử dụng máy mài chuyên dụng để làm phẳng bề mặt, máy hút bụi để làm sạch các tạp chất, bụi, bê tông, vữa xi măng còn rơi vãi trên bề mặt. Tiếp sau đó là dùng vòi phun nước áp lực cao để rửa sạch bụi còn bám trên bề mặt bê tông.
 
2. Cần phải đục rãnh ở mặt trên bê tông chung quanh ống, nếu ống nhựa PVC đã được đặt cố định trước. Sử dụng BestFlex EP200 lấp đầy miệng rãnh chung quanh ống PVC bằng BestFlex EP200.
 
3. Cách dùng BestSeal AC402 như sau: Cho từ từ thành phần B ( bột màu xám) vào thành phần A theo tỷ lệ: 1A : 4B. Thao tác trộn cẩn thận theo đúng tỷ lệ.
 
4. Đợi đến lúc bề mặt bê tông vừa ráo nước, quét 1 lớp hợp chất chống thấm hai thành phần BestSeal AC402 với định mức 1.25kg/lớp/m2.
 
5. Đợi khoảng 24÷48h (Ngoài trời nắng ráo thì chỉ cần trong 1 ngày), quét 1 lớp hợp chất chống thấm thứ 2 BestSeal AC402 với định mức 1.25kg/lớp/m2.
 
6. Tiếp theo, chờ khoảng 24h phủ một lớp vữa hỗn hợp chống thấm bảo vệ xi măng và cát B7.5 có trộn Latex R114, độ dày bình quân 15 – 20mm.

Hãy áp dụng quy tắc chống thấm sàn mái của công ty chúng tôi, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề thấm trần nhà hay thấm sàn mái nữa. 
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN