Cách chống thấm bể bơi chuẩn mực nhất mà bạn nên biết

06/01/2018

Cách chống thấm bể bơi đúng cách 

Mùa hè sắp tới, là thời gian các bể bơi nghỉ ngơi và bảo dưỡng, hãy liên hệ với chúng để được hưởng dịch vụ chống thấm bể bơi tiên tiến và chất lượng nhất.  Hoặc khi đã lên cho mình ý tưởng kinh doanh hồ bơi, giải trí, hoặc đơn thuần là xây dựng một hồ bơi nhỏ cho gia đình, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế bể bơi để công trình bể bơi được hoạt động lâu dài và chống thấm tuyệt đối.

xem thêm>> chống thấm ngược

Dưới đây là lời khuyên để bảo dưỡng và bảo trì hồ bơi:

Cân bằng độ Clo cho hồ bơi một cách thường, xem xét các điều kiện thời tiết  tốt. Clo được thêm vào để khử trùng nước và sạch vi khuẩn và các vi sinh vật có thể phát triển mạnh trong nước và có thể gây ra bệnh ngoài da cho con người.

Duy trì tính axit từ khoảng 7,4-7,6 pH là mức lý tưởng cho hồ bơi , ở mức độ axit không làm tổn thương mắt của người bơi lội và sẽ không cho phép các nước để ăn mòn các đường ống, cũng như thành bể bơi. Hãy nhớ rằng có một độ pH dưới 7 hoặc trên 8 có thể gây ra vấn đề về chất lượng của các nước cũng như những người bơi.

Hãy cẩn thận, và nhận được tư vấn từ chuyên gia khi thêm clo vào nước. Không đúng cách khi cho hóa chất có thể gây ra nhớt nước hồ bơi.

Nếu bạn cảm thấy màu nước bể bơi có màu xanh lá cây, có thể hồ bơi của bạn có tảo.Hãy lau dọn sạch sẽ và thay nước cho hồ bơi và cần thiết hãy liên hệ để được kiểm tra chống thấm bể bơi để ngăn chặn sự ô nhiễm hồ bơi.

Cài đặt bộ lọc bể bơi khoa học để tiết kiệm thơi gian làm sạch hồ bơi.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM
Chống thấm chuyên nghiệp
Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)
Hotline: 01244621111
Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN