Cách chống thấm khi tường không sát mặt ngoài

06/01/2018

Chống thấm tường khi tường không sát mặt ngoài. Bạn có cách nào để chống thấm bức tường như vậy không? Bài viết này sẽ cung cấp cho  bạn  những thông tin cần thiêt.

Chống thấm khi tường nhà không sát mặt ngoài thì có 2 trường hợp cũng như là 2 cách chống thấm đó là: chống thấm thuận và chống thấm nghịch:

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 2 phương pháp chống thấm này: 

1. Chống thấm thuận: Phương pháp chống thấm thuận được coi là đánh giá là khả thi  và chất lượng. Chúng ta  sử dụng vật liệu chống thấm: màng chống thấm mariseal 250 và màng chống thấm mariseal 270. Tại sao chúng ta sử dụng 1 trong 2 loại vật liệu chống thấm này. Bởi lẽ mặt tường gồ ghề, khiến chúng ta không thể trát cũng như tô kín được. 

2. Chống thấm nghịch: Hay còn gọi là chống thấm ngược (chống thấm tường trong):

Phương pháp chống thấm này sử dụng sau khi chúng ta đã thi công tường xong. Tô vữa xong, dùng 1 lượng vật liệu chống thấm sika  hoặc vật liệu chống thấm gốc xi măng. So với phương pháp chống thấm sử dụng vật liệu chống thấm: màng chống thấm mariseal 250 hoặc màng chống thấm: màng chống thấm mariseal 270. Đối với phương pháp chống chống thấm này bắt buộc , áp dụng  cho các trường hợp xây dựng nhà hàng xóm. 

Dùng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng chống thấm biến tính chống thấm. Đây được coi là một phương án đang gọi là “mới ở Việt Nam”, tính năng của dạng này là dung dịch thẩm thấu tạo màng trong bê tông dùng chống thấm bề mặt thuận, phương án này thi công đơn giản, năng suất lao động cao, giá thành phải chăng. Tuy nhiên người ta mang nó dùng chống thấm ngược, trên thực tế tại một công trình trọng điểm quốc gia. 

Bình thường, người ta dùng phương án này để thi  công chống thấm theo chiều thuận của các công trình ngầm, nhưng khi không tiếp xúc được với mặt thuận, thì có thể dùng chống thấm ngược cho các hạng mục đó, nhờ vào tính năng thẩm thấu của vật liệu chống thấm ấy. 

Ngoài phương pháp chống thấm cho tường không sát mặt ngoài thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ chống thấm dột nhà khác: chống thấm sân vườn, chống thấm tầng hầm. chống thấm nhà vệ  sinh....

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN