Cách khắc phục và chống thấm hiệu quả hiện tượng tường nhà bị nứt

06/01/2018

Cách khắc phục và chống thấm hiệu quả  hiện tượng tường nhà bị nứtCó rất nhiều Chủ Đầu Tư khi thấy các ngôi nhà bên cạnh cũng chỉ làm lớn như nhà mình mà lại làm móng băng thì yêu cầu đơn vị thiết kế thi công cũng làm móng băng chỉ vì lý do đơn giản là : tiết kiệm. Cũng có nhiều người khi thiết kế mục đích làm nhà ở, nhưng trong quá trình sử dụng đã chuyển đổi sử dụng thành kho chứa hàng … Đây chính là một số những lý do điển hình thường gặp khiến cho ngoi nhà bị nứt tường và xuống cấp .

 

Tường nhà bị nứt và cách khắc phục

 

Khắc Phục Tường Nứt – Thấm Nước

Đối với các vết nứt gây thấm nước: Dùng các loại sơn chống thấm để xử lý : chống thấm sika , chống thấm ngược ,... Trước tiên chúng ta phải cạo sạch lớp sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng, sau đó dùng các hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để làm sạch sạch khu vực bị thấm. Sau đó mới băt đầu tiến hành chống thấm cho công trình

Đối với các vết nứt lớn trên tường: Chúng ta dùng vữa để trám lại các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt thi công bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Ðể đạt hiệu quả chống thấm sàn mái tốt nhất phải đảm bảo rằng : bề mặt cần sơn thi công được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt được bề mặt thì phủ thêm một lớp sơn chống kiềm, chờ lớp sơn này tự khô rồi phủ thêm 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Chú ý : Đối với trường hợp nứt tường khiến cho bề mặt tường bị thấm nước, vết ố ẩm mốc gây mất thẩm mỹ quý khách xin vui lòng liên hệ ngay với đội thi công chống thấm để được tư vấn chi tiết và khắc phục lại nguyên trạng ban đầu cho công trình.

xem thêm ...

Nguyên nhân khiến tường nhà bị nứt và cách khắc phục

Giải pháp chống thấm bên trong tường vây

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN