Chất chống thấm thuận ngược cho mọi công trình

06/01/2018

Bạn đã tìm được loại vật liệu chống thấm nào hữu ích cho công trình nhà bạn .Loại vật liệu nào là uy tín và đa năng có thể chống thấm ngược và thuận cho mọi loại công trình.

 

Dịch vụ chống thấm cho mọi loại công trình


Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc một loại vật liệu chống thấm có nhiều chức năng như trên để bạn tham khảo.

Vật liệu chống thấm aquafin IC(chống thấm IC)
 
Chất chống thấm IC được phát triển và sản xuất theo công nghệ cao có khả thực hiện quá trình chuyển hóa thành phần có trong mao quản bê tông và hình thành mạng chống thấm nội ngay bên trong khối bê tông. Khi trộn loại vật liệu này sẽ làm cấu trúc bê tông sau khi tạo thành khi đó có tính ổn định hơn, giảm tình trạng  xé nứt, có khả năng tự hàn lại vết nứt nhỏ.

Ưu điểm của chống thấm IC là:

+Vật liệu chống thấm IC có thể thay thế được các loại vật liệu chống thấm dạng màng truyền thống như : màng bi tum dán nhiệt hay tự dính, màng chống thấm 2 thành phần gốc xi măng, màng PU dẻo tự dính.

+Loại vật liệu này có thể tự độn thấm sâu vào bê tông theo thời gian.

+Tự làm lành các vết nứt mảnh, khoảng dưới 0,5mm 

+Tương tác với hơi ẩm dù sau thời gian dài hàng năm.
+Chịu được áp lực thủy tĩnh tới 140m (460 ft.).
+Chống thấm đa chiều, cả thuận và nghịch.
+Bền trong điều kiện va đập cơ lí và xâm thực.
+Dễ dàng thi công : có thể trộn lẫn với vữa bê tông trong quá trình thi công hoặc quét lên bề mặt tường, bê tông.
+Thân thiện với  môi trường và người sử dụng.

Cơ chế hoạt động:

Các loại vật liệu chống thấm truyền thống thông thường  được sử dụng như một tấm áo giáp , dùng bảo vệ bề mặt bê tông khỏi sự tấn công của môi trường nước theo một chiều xác định. 
Chống thấm IC là loại vật liệu có thể chuyển dạng bê tông thông thường thành lớp chống thấm bê tông nâng cao hiệu xuất chống thấm lên gấp nhiều lần.
-Sau khi phản ứng chất chống thấm sẽ trở thành một phần thể trong đó.Trong điều kiện tương tác với nước và các thành phần  này sẽ thực hiện phản ứng hóa học tạo thành ột lớp màng chống thấm hiệu quả và pahnr ứng sẽ sảy ra liên tục khi gặp nước đảm bảo cho chất lượng công trình.


Phương pháp thi công:
Phương pháp thi công của loại vật liệu này khá đơn giản, không cần đầu tư trang thiết bị thi công đắt tiền.
Chống thấm IC có 2 dạng sản phẩm: đó là
+ dạng thi công trên bề mặt bê tông 
+ loại trộn sẵn với vữa bê tông.
Để giảm tối đa chi phí, người dùng thường thi công lớp chống thấm IC sau khi đã đúc khối bê tông. 
Nhưng phương pháp trộn trước trong vữa bê tông sẽ cho ta sản phẩm bê tông có tính năng chống thấm tốt hơn rất nhiều phương pháp trên . 

Chống thấm IC dạng bột : sau khi đổ bê tông hoàn thành ,bạn có thể rắc chúng lên trên bề mặt bê tông tươi , hoặc trộn dạng dịch lỏng rồi phun , quét lên bề mặt bê tông 
 
Lĩnh vực áp dụng:

Chống thấm IC có thể được áp dụng cho tất cả các công trình có yêu cầu chống thấm như : chống thấm sàn mái, sân vườn hay nhà vệ sinh ,..

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN