Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà triệt để

06/01/2018

Do điều kiện thực tế không gian đô thị chật hẹp, Thời điểm thi công khác nhau dẫn tới độ lun, chuyển vị theo thời gian khác  nhau dẫn tới khe tiếp giáp giữa hai nhà bị tích nước và thấm ra hầu hết các ngôi nhà không xử lý kỹ hạng mục này. Do đó, chúng ta cần có biện pháp chống thấm hiệu quả. 

1. Chống thấm khe tiếp giáp có khó không?

Vì đây là một hiện tượng rất phổ biến trong hầu hết các nhà liền kề trong các thành phố lớn nên trong đầu tất cả người dân đều nghĩ nó là căn bệnh nan giải thạm chí là vô phương cứu chữa. Tuy vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột nhà chúng tôi đã có những giải pháp tối ưu cộng với đội  ngũ công nhân lành  nghề khiến hiện tượng thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà trở nên đơn giản.

2. Biện pháp thi công.

a. Giải quyết bài toán thoát nước.

Cũng giống như tất cả các hạng mục chống thấm khác. Ưu tiên hàng đầu của việc chống thấm khe tiếp giáp chính là làm sao để thoát nước tối ưu trong tất cả các trường hợp có mưa.

b. Chặn dòng nước chảy vào khe.

Có nhiều cách để làm việc này và nhiều người trong chúng ta đều biết nhưng tại sao khi làm hiệu quả không được như mong muốn. Nguyên nhân do đâu.

+ Không có kiến thức tổng thể về xây dựng và các loại vật liệu xây dựng.

+ Thi công manh mún không đồng bộ.

+ Tay nghề thợ chưa đảm bảo.

c. Các loại vật liệu có thể sử dụng.

+ Màng chống thấm.

+ Chất chống thấm lót Primer.

+ Chất trám khe chuyên dung của Sika, Mapei...

+ Có thể dùng các loại vật liệu phù hơp với thực tế: ximang, cát, tôn......

 

Kết lại với đội ngũ công nhân lành nghề việc chống thấm khe tiếp giáp sẽ trở thành công việc nhẹ nhàng. Hãy tới với chúng tôi để có thêm nhiều dịch vụ chống thấm tôt: Chống thấm tầng hầm, chốn thấm sân vườn, chống thấm nhà vệ sinh...

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN