Chống thấm nền nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh

06/01/2018

Có những ngôi nhà có không gian phòng ngủ, phòng khách bếp không được thiết kế chung mà lại được tích hợp vào chung một không gian, điều này do nhiều điều kiện cũng như nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng dù do nguyên nhân nào thì nhà vệ sinh thì luôn phải có dù to hay bé. Điều này lại càng đặc biệt đối với những căn nhà phố.

 

 

 Nhà vệ sinh là nơi dễ bị thấm nước nhất, nên khi xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà thì việc chống thấm nền nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh là điều rất thiết yếu và quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu. 

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Như chúng ta đã biết nhà tắm/ nhà vệ sinh là một phần không thể thiếu trong thiết kế xây dựng cũng như trong đời sống của mỗi chúng ta. Vì vậy mà để đảm bảo chất lượng cũng như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thì trong quá trình xây dựng cần chú ý chống thấm sàn mái nhà vệ sinh, nhà tắm là điều cần chú ý hàng đầu.

Khi xây dựng và chống thấm nhà vệ sinh, nếu không chú ý tạo độ nghiêng nhất định và cẩn thận trong quá trình thi công, thì nền nhà tắm rất dễ bị ứ đọng nước và gây thẩm thấu nước xuống bên dưới gay ra nhiều hậu quả khôn lường. Cách chống thấm nền nhà tắm đó là tráng một lớp keo hoặc xi măng chống thấm, sau đó sử dụng gạch hoa lát nền. Hai lớp ngăn nước hiệu quả này sẽ giúp tránh được hiện tượng thấm nước.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN