Chống thấm tinh thể thẩm thấu - Giải pháp cho bể bơi và các công trình ngầm

06/01/2018

Với quá nhiều chủng loại vật  liệu,xuất xứ nguồn gốc đa dạng từ xuất xứ Châu Âu, Trung Đông, Đài Loan, Trung Quốc ...Cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty chống thấm mà năng lực chưa được kiểm chứng. Nhiều chủ đầu không biết chọn đơn vị nào để thi công chống thấm, hay chủng vật tư nào cho hạng mục chống thấm tầng hầm, chống thấm bể bơi.

1. Tại sao nên là chống thấm tinh thể thẩm thấu.

- Là vật liệu chống thấm gốc xi măng các dòng vật liệu sẽ dễ dàng kết hợp với kết cấu bê tông cốt thép mà không sợ bất kì sự phân tầng, tách lơp, hay các tác dụng phụ theo thời gian.

- Cũng vì là vật liệu gốc xi măng, cùng với cách hoạt động thẩm thấu vào trong bê tông sẽ giúp tăng tuổi thọ chung của kết cấu.

- Có thể thi công dễ dàng bằng cọ, rulo, máy phun .. rất dễ dàng.

- Có thể có chống thấm thuận hoặc chống thấm ngược.

2. Vậy nên chọn chủng loại vật liệu nào.

- Mỗi nhà sản xuất đều có những tiêu chuẩn cơ sở của riêng mình cho các sản phẩm. Tuy nhiên trên góc độ của đơn vị thi công cũng như người tiêu dùng ta nên chọn các sản phẩm có xuất xứ danh tiếng bời đơn giản danh tiếng đã nói lên tất cả vi dụ Schomburg, Basf, Sika....các sản phẩm như Penetron,Aquafin ic,sika topseal.... Trừ khi điều kiện kinh tế không cho phép.

 

Có được các sản phẩm tốt là điều kiện cần, còn điều kiện đủ hãy gội ngay cho chúng tội để có được các dịch vụ chống thấm tại  Hà Nội tốt nhất.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN