Chống thấm bằng Sika Latex có những ưu nhược điểm gì cần quan tâm?

09/11/2018

Chống thấm bằng Sika Latex hiện nay được xem là một phương pháp khá phổ biến và mang lại nhiều hiệu quả giúp bảo vệ công trình tối ưu, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và độ bền dài lâu. Tuy nhiên, chọn lựa sơn chống thấm Sika ngoài việc có được những ưu điểm nổi bật thì liệu rằng chúng còn gặp phải những nhược điểm và bất cập gì? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn đi vào phân tích những vấn đề này để bổ sung các kiến thức cần thiết trước khi sử dụng!

Tìm hiểu sơ nét về phương pháp chống thấm bằng Sika Latex

Chống thấm bằng Sika Latex là phương pháp chống thấm hiện đại, hiệu quả cho công trình

Chống thấm bằng Sika Latex là phương pháp chống thấm hiện đại, hiệu quả cho công trình

Chống thấm bằng Sika Latex được xem là một phương pháp khá hiện đại với sự tích hợp của các yếu tố nghiên cứu, chế tạo các dạng hợp chất giúp bao phủ bề mặt công trình, các chi tiết đặc biệt là vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn nước. Từ đó giúp công trình tăng cường khả năng chống ẩm, chống nước, giữ được độ bền đẹp dài lâu.

Một vài dạng hợp chất trong các phương pháp chống thấm Sika Latex có các đặc điểm khác nhau để phù hợp với yêu cầu của việc chống thấm, nó vừa có khả năng hỗ trợ chống thấm, vừa tạo màu sắc giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho từng chi tiết được ứng dụng.

Ưu điểm chống thấm bằng Sika Latex

Các hợp chất phụ gia chống thấm hiện nay được sử dụng khá phổ biến với nhiều ưu điểm nổi trội. Đặc biệt, chúng có yêu cầu thi công không quá khắt khe, dễ dàng thao tác trên nhiều dạng bề mặt công trình. Khả năng khô ráo nhanh, chống nước mạnh mẽ thích hợp cho các chi tiết thường xuyên gặp phải rủi ro tác động về nguồn nước hoặc hơi ẩm.

Công trình được chống thấm bằng Sika Latex an toàn và phù hợp, bảo vệ sức khoẻ con người, hoàn toàn không chứa các chất độc hại hoặc ảnh hưởng của quá trình phản ứng sau này.

Mức giá sơn chống thấm Sika hiện nay được cho là khá phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đơn vị hoặc hộ gia đình hiện nay, sử dụng tiện ích cho cả công trình công nghiệp và dân dụng. Khi sử dụng sơn chống thấm bằng Sika Latex, bạn có thể hoàn toàn an tâm về công trình của mình với những màu sắc tươi mới, bắt mắt, hơn hết vẫn là tiêu chí về khả năng bảo vệ hoàn toàn tối ưu.

Chống thấm bằng Sika Latex giúp công trình được bảo vệ tối ưu, bền đẹp, thẩm mỹ dài lâu

Chống thấm bằng Sika Latex giúp công trình được bảo vệ tối ưu, bền đẹp, thẩm mỹ dài lâu

Vật liệu chống thấm Sika Latex có những nhược điểm gì?

Việc thi công chống thấm Sika Latex đòi hỏi những người thợ kỹ thuật, lành nghề thực hiện. Cần kết hợp các thao tác kiểm tra bề mặt trước khi thi công, đảm bảo phù hợp để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Cần tìm hiểu các tư vấn cụ thể của đơn vị bán hàng, đơn vị sản xuất để có được các kiến thức đầy đủ khi sử dụng và thi công vật liệu. Thực hiện các biện pháp tránh nước sau một khoảng thời gian tối thiểu trước khi đưa vào sử dụng, đặc biệt tránh tác động của nước ngay sau khi thi công.

Nếu gặp mưa cần đảm bảo che phủ nhanh chóng, sử dụng các hình thức sấy khô bề mặt sơn chống thấm Sika để có thể bảo vệ tốt nhất công trình, giữ được hiệu quả của phương pháp chống thấm khá hiện đại và tối ưu này.

Liên hệ với Chống thấm USS để được hỗ trợ ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công - Tây Hồ - HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Email: Ussvietnam99@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN