Chống thấm bảo vệ tường nhà luôn bền đẹp với thời gian

06/01/2018

Khí hậu Việt Nam khá khắc nghiệt và luôn thay đổi một cách thất thường. Khi mùa mưa đến luôn là một mối đe dọa gây ra tình trạng thấm dột ở các ngôi nhà hiện nay. Vậy phải làm thế nào để có thể phòng tránh được tình trạng thấm dột mỗi khi mưa xuống? Hãy cùng tham khảo một vài lời khuyên của các chuyên gia chống thấm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Đối với những ngôi nhà đang chuân bị xây:
– Lựa chọn các nhà thầu uy tín để được thi công hoặc tư vấn cách phòng tránh chống thấm ngay từ đầu và thực hiện thi công chống thấm ngay từ khi thi công xây dựng
– Lựa chọn các vật liệu có chất lượng tốt, bền với thời gian
– Chọn lựa sơn nước nội ngoại thất có chất lượng cao, có đặc tính bền màu tối đa, có khả năng kháng kiềm cao, chịu đựng tốt với mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết, có khả năng chùi rửa dễ dàng. Có chức năng chống tia cực tím hiệu quả giúp màng sơn không bị bám bẩn hay phai màu, bong tróc…tiến hành bảo dưỡng thường niên để ngôi nhà sẽ luôn tươi mới quanh năm.

Đối với các ngôi nhà đã xây dựng:
– Tiến hành kiểm tra và sửa chữa những vị trí là nguyên nhân gây thấm ẩm trước mùa mưa như các vết nứt trên trần và tường, đảm bảo nước không thấm vào kết cấu được. Tìm sự giúp đỡ để được biết sản phẩm chống thấm sàn mái, tường nhà nào là thích hợp cho từng trường hợp cụ thể.
– Trước mùa mưa cần: bảo dưỡng và vệ sinh toàn bộ các máng xối gom nước mưa, làm sạch toàn bộ rác, lá cây, chất bám bẩn,. tránh tình trạng tồn đọng lại trong máng xối làm ứ đọng và tràn nước, giúp trần và tường nhà không bị thấm nước vào mùa mưa.
– Nếu lớp sơn tường đã cũ và xuống cấp: cần sơn bảo dưỡng và sữa chữa. Nên chọn sơn có khả năng chống thấm và có độ bám dính tốt vào bề mặt màng sơn cũ để tránh hiện tượng bong tróc, phòng rộp vào mùa mưa.
Chống thấm luôn là một trong những việc là cần thiết, quan trọng để có thể bảo vệ và giúp cho ngôi nhà của bạn bền đẹp với thời gian. Và nếu bạn chưa có hiểu biết rõ về các phương pháp chống thấm thấm thì nên nhờ đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp để được các chuyên gia tư vấn các giải pháp tốt nhất!

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM
Chống thấm chuyên nghiệp
Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)
Hotline: 01244621111
Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN