Chống thấm cho sàn mái bằng

06/01/2018

Công việc chống thấm sàn mái bằng bao  gồm. Người ta chia mái bằng làm 2 loại như sau: mái có thể di chuyển được và mái không thể di chuyển được. 

 Mái nhà sau một thời gian tồn tại, trải qua bao nắng mưa đã phải chịu không ít hao tổn. Do đó, chúng ta cần phải có hệ thống chống thấm tốt.Một trong các hiện tượng phổ biến đó là sàn bị nứt,có những vết , khe hở. Nếu chúng ta không bảo trì thì nước mưa sẽ xâm nhập và sẽ làm cho  ngôi nhà có hiện tượng thấm nước.

chống thấm sàn mái

Sau đây là những yêu cầu khi thi công chống thấm mái bằng: 

1. Yêu cầu về vật liệu chống thấm:

      Vật liệu chống thấm cần phải bóng, min, chống rêu và nấm mốc. 

      Có khả năng kháng với axit. Vì hằng năm thường có những trận mưa axit rất nguy  hiểm. Nếu vật liệu chống thấm mà không có khả năng chống axit thì         gây nguy hại  lớn cho  toàn bộ hệ thống nhà của bạn.

     Vật lệu chống thấm cần có tuổi thọ  cao, không gây nguy hại  tới sức khỏe của con người. 

2. Thi công chống thấm theo đúng hướng dẫn đã ghi trên bao bì

Đối với chống thấm dạng màng cần làm khô bề mặt chống thấm

Đối với chống thấm dạng tinh thể cần dùng máy phun áp lực phân bố lớp màng chống thấm cho thật đều khắp.

3. Bảo hành: hằng nă chúng ta cần có chiến dịch lên kế hoạch bảo hành  sàn mái. VÌ như đã nói ở trên việc chống thấm mái nhà đóng vai trò quan trọng. Trước khi chống thâm các thành phần khác cần quan tâm tới chống thấm mái nhà đầu tiên. Nếu mái nhà không có hệ thống chống thấm tốt thì bạn có thể lường trước được hậu quả xảy ra như thế nào rồi đó.

Hãy liên hệ để chúng tôi cung cấp cho bạn  những dịch vụ chống thấm tại Hà Nội tốt nhất. Đó là : dịch vụ chống thấm tầng hầm, chống thấm sân vườn, chống thấm sàn mái.chống thấm nhà vệ sinh...

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN