Chống thấm đông cứng nhanh được sử dụng khi nào

06/01/2018

Chống thấm là công việc bắt buộc đối với mỗi công trình và khi gia chủ muốn bảo vệ ngôi nhà/ công trình kiến trúc của mình trước những tác động đến từ môi trường và thời tiết. Thực tế đã cho thấy với những ngôi nhà không được chống thấm và chống thấm sai quy cách thì chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng những ngôi nhà đó sẽ nhanh chóng và suống cấp do sự dò rỉ đường ống nước ngay trong chính ngôi nhà hay dưới tác động xấu của thời tiết như: mưa dầm nắng to kéo dài dễ bị nứt vỡ khi trời nắng và thấm dột khi trời mưa gây ẩm thấp nấm mốc gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như là nguyên nhân chích tác động đến sức khỏe con người nhất là những căn bệnh về đường hô hấp ở người già và trẻ nhỏ.

Tại sao những ngôi nhà đã được chống thấm ngay từ đầu rồi mà vẫn bị thấm dột? Biện pháp nào khắc phục hiệu quả nhất cũng như chất chống thấm nào có tác dụng hiệu quả nhất trong những trường hợp như thế này?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thấm dột cho một ngôi nhà và một trong những nguyên nhân đó là chống thấm sai quy cách cũng như sử dụng sản phẩm chống thấm không thích đáng(Tự chống thấm). 

Chất chống thấm đông cứng nhanh

Conplug - Vữa chống thấm ngăn nước tức thời

CONPLUG là chất bột chong tham ngăn dòng chảy tức thời (hay còn gọi là vữa gốc xi măng đông cứng nhanh, chặn nước), có tính năng ninh kết nhanh, khoảng thời gian ninh kết rất ngắn. Đây là sản phẩm rất thích hợp để ngăn chặn sửa chữa gia cố nhanh chóng cho những vết rò rỉ nước, nứt vỡ ống, sửa chữa trong các công trình nhà ở, tầng hầm, đường hầm.

>> Chống thấm sàn mái

>> Chống thấm nhà vệ sinh


CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN