Chống thấm giải pháp cho vườn cây sân thượng

06/01/2018

Ngày nay, xu hướng trồng rau trên mái đang được nhiều gia đình thi  hành và nó trở nên phổ biến. Căn bản do nguồn đất trồng rau  ngày càng bị hạn  chế. Tất cả các diện tích trong nhà đều được tận dụng tối đa không gian sân thượng để làm không gian sinh hoạt hữu ích nhất. Và một mảnh vườn tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng giường như là giải pháp tối ưu. Nghĩ là vậy nhưng nhiều người lo ngại không gián thực hiện bởi còn lo ngại vấn đề về chống thấm cho sàn mái. 

Không ít cách để thiết kế một hệ thống thoát nước và chống thấm cho mái có vườn. Nhưng đây là cách được cho là hiệu quả nhất để chống thấm và thoát nước đó là cách xây dựng vườn rỗng chân không đổ đất trực tiếp lên nền sân thượng.

Tiến hành chống thấm vườn sân thượng cũng bao gồm các công đoạn cũng giống như thi công các công trình khác. Một lưu ý cho chống thấm sân vườn đó chính là việc bạn cần xác định  được những yêu cầu nhất định khi làm công việc chống thấm sân vườn. 

Dưới đây là những hình ảnh mà vườn cây được chống thấm tốt. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch  vụ  chống thấm dột nhà tốt nhất tại Hà Nội:  chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân vườn,  và các vật liệu chống thấm tốt nhất. Tưng bừng khai  trương mời bạn  tham khảo thêm những vật liệu chống thấm mà bạn  đang có ý định muốn mua để hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

Vườn rau được chống thấm tươi tốt cho năng suất bội thu 

Chống thấm sân vườn hiệu  quả mang lại những nguồn rau sạch cho  gia đình bạn 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN