Chống Thấm Là Gì? Làm Thế Nào Để Chống Thấm Tốt Nhất?

19/01/2018

Chống Thấm Là Gì ? Chống Thấm Làm Sao để đạt hiệu quả tốt nhất ? Đó là những câu hỏi khó khăn của nhiều chủ đầu tư và các hộ gia đình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về chống thấm và chống thấm làm sao để ngôi nhà của bạn có thể vượt qua những ngày mưa ẩm.


 

Vậy chống thấm là gì? Nếu không chống thấm tốt thì hậu quả sẽ ra sao?

Thấm dột là nguyên nhân chủ yếu gây hại, và làm giảm tuổi thọ công trình.

 Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện ngay khi công trình chưa đưa vào sử dụng.
    
Công việc này cần làm theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp đối với từng hạng mục cần chống thấm.
    
Khi đó ta sẽ không bị  lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham uy tín chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

 

 

Nước rò rỉ qua các mạnh ngừng bê tông, tường, và khe tiếp giáp,khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt thép, làm bẩn tường, loang nở sơn, vôi ve trần, tường nhà. Thấm dột sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có.    
Về lâu dài sẽ làm nguy hại công trình nếu không có biện pháp xử lý chong tham kịp thời.

Vậy làm thế nào để chống thấm hiệu quả nhất?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu vị trí bị thấm dột, sau đó lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp để có hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

>>> Vật liệu chống thấm dột uy tín

Sau đây là một số bước thực hiện cho việc chống thấm:   

- Đục tạo rãnh, quét một lớp vữa gốc xi măng, đây là loại vữa có tính năng độc đáo, nó có thể phát triển liên kết trong các mao dẫn, các khe hở nhỏ, nhờ sự kích hoạt của nước, hay hơi ẩm.
- Sau đó trát lại bằng một hỗn hợp vữa, cát, xi măng được trộn thêm một liều lượng phụ gia nhất định, tạo nên một loại vữa có cường độ mà nước không có khả năng thẩm thấu qua được.


- Loại vữa hỗn hợp trên được trát trực tiếp lên bề mặt tường gạch, nhằm loại bỏ hoàn toàn những chỗ rỗng do thiếu vữa, nó đảm bảo rằng bề mặt đã bước phủ kín, có độ dầy khoảng 0,5cm.

- Quét 1 lớp vật liệu chống thấm gốc xi măng, nhằm củng cố và đảm bảo rằng: độ bền của hạng mục xử lý là vĩnh cửu.

- Tô vữa hoàn thiện, phục hồi lại mới như lúc ban đầu.


Trong lĩnh vực chống thấm USS là nơi quy tụ bởi rất nhiều con người tâm huyết và kinh nghiệ nhiều năm trong nghề, từng thi công trong nhiều dự án lớn trên mọi miền của đất nước như:

- Khu đô thị Văn Phú Hà Đông

- ETANOL PHÚ THỌ

- TIMES CITY,

-ROYAL CITY,

-VICOM VILAGE,

- CIPUTRA HÀ NỘI,

- THĂNG LONG NUMBER ONE,...

>>> Những công trình USS đã thi công

Cùng với thái độ phục chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty.

 

 

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ chống thấm dột, vật liệu chống thấm vui lòng liên hệ:

Chống thấm USS Hà Nội
SĐT: 01244 62 1111
Email: Ussvietnam99@gmail.com
Văn Phòng : 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN