Chống thấm ngược mùa mưa cho mọi công trình

06/01/2018

Sử dụng phương pháp chống thấm ngược vào mùa mưa hiệu quả cho các hạng mục như chống thấm tầng hầm, bể nước ăn, tường nhà...được coi là phổ biến và đạt được hiệu quả cao.

Chống thấm tầng hầm, trần , tường bằng vật liệu chống thấm Sika

Thi công chống thấm ngược

Đa số các loại vật liệu chống thấm hiện nay đều có tác dụng tốt đối với các hạng mục cần thi công chống thấm. Đối với các sản phẩm có gốc polime đều có tác dụng chống thấm rất tốt, thi công bằng những loại vật liệu này thì công trình giường như đã được khoác lên một lớp áo mưa tương đối kín đáo và an toàn. Tuy nhiên với những sản phẩm có gốc polime đó để ngoài môi trường thông thường sẽ bị chịu tác động ô xi hóa và gây đứt liên kết rất nhanh.

Ví dụ :Với màng chống thấm có gốc cao su " Nhựa đường" Sau một thời gian thi công nhiệt độ thay đổi sẽ có sự nóng chảy, co dãn nhiệt, tạo ra các vết nứt liên kết và sẽ dẫn đến các khe nứt giữ nước đây là nguyên nhân dẫn đến gây thấm tiếp theo. Đối với các sản phẩm có gôc vô cơ " Gốc xi măng" thì lại khác, Vật liệu chống thấm gốc vô cơ thi công thì không bị lão hóa mà có độ bền bỉ theo vật liệu chính vì vậy mà tuổi thọ của công trình sẽ rất cao và bền!

Đặc biệt nếu thi công với phương pháp chống thấm ngược sẽ chịu được áp lực nước rất lớn đối với hạng mục công trình chống thấm tầng hầm và độ âm sâu trong lòng đất có thể nên đến hơn 10m! 

xem thêm...

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN