Chống thấm nhà vệ sinh cần chú ý và quan tâm những gì?

06/01/2018

Như một biện pháp quan trọng, bắt buộc để cho giúp khu nhà vệ sinh của bạn luôn khô giáo cũng như có thể chống lại các tác nhân gây hại gây ảnh hưởng tới chất lượng các công trình và độ bền chắc trong của ngôi nhà của bạn như tình trạng thấm rột , rò rỉ nước,...

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh được áp dụng tùy vào mức độ thấm, dột khác nhau của nhà vệ sinh cũng như và tùy vào thời gian bạn và gia đình tiến hành. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ công trình cũng như sức khỏe và kiến trúc chung của ngôi nhà.

 

Chống thấm nhà vệ sinh

 

Sẽ trông thật khó chịu nếu ngôi nhà bạn đang ở bị loang lổ bởi các vết nước thấm, dột sau những trận mưa rào. Chống thấm là điều cần thiết đối với mỗi ngôi nhà nhất là khu vực chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm . Nhà vệ sinh là nơi được bố trí gần hộp kỹ thuật, nơi có rất nhiều ống, dây dẫn thông tầng… nên rất dễ bị thấm dột nếu không được gia cố cẩn thận.
Là nơi thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà. Vì thế, cần chú ý chống thấm tại các vị trí quan trọng như:

>> Các vị trí dễ bị thấm nước nhất trong nhà vệ sinh

Khi tiến hàng chống thấm cũng như khắc phục tình trạng thấm dột các bạn cần chú ý tìm hiểu về vật liệu chống thấm. Tùy theo độ ẩm cũng như tình trạng dột khác nhau mà bạn nên tìm cách và phương pháp sử dụng phù hợp và hiệu quả. 
Việc chống thấm sai kĩ thuật cũng như lựa chọn sai phương pháp, chất liệu sẽ không đem lại chất lượng cũng như hiệu quả cao.  

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cũng như các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực chống thấm, nơiquy tụ bởi rất nhiều con người tâm huyết và kinh nghiêm nhiều năm trong nghề, từng thi công trong nhiều dự án lớn trên mọi miền của đất nước như: Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, ETANOL PHÚ THỌ,TIMES CITY, ROYAL CITY,VICOM VILAGE, CIPUTRA HÀ NỘI, THĂNG LONG NUMBER ONE... Cùng với thái độ phục chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các sản phẳm dịch vụ của công ty.

 

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN