Chống thấm nhà vệ sinh chung cư hiện nay

06/01/2018

Thực trạng chống thấm nhà vệ sinh tại các khu chung cư hiện nay

Chúng ta đều biết rằng một hiện trạng về chất lượng của các khu chung cư tại hà nội hiện nay là chưa cao, nhất là các khu chung cư dành cho những người thu nhập thấp.Vậy nên  Việc các khu này đưa vào sử dụng trong vòng một vài năm thì đã xảy ra hiện tượng xuống cấp trậm trọng như là nứt, thấm dột, mốc tường hay các vấn đề về nước sạch hay dịch vụ đi kèm đã trở thành phổ biến khiến cho nhiều người dân thậm chí đã quen với khái niệm "chấp nhận" những bất tiện này.

Tuy nhiên, việc sinh sống cả đời trong một ngôi nhà xuống cấp từng ngày đặc biệt là nhà vệ sinh thấm dột, mốc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe là điều không nên tự bằng lòng.

Bước 1 : Công tác chuẩn bị bề mặt chống thấm tại hà nội

  • Băm, đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư, thừa, trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn….
  • Trên bề mặt bê tông kết cấu, ta kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt dài lớn này hay xuyên sàn: (nếu có) theo rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm. Băm đục gỡ sạch các dăm gỗ, giấy, tạp chất còn sót trên mặt bê tông, đặc biệt tại các góc chân ke tường bao với sàn bê tông.
  • Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ…. sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ,ta đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc hơn. Quanh miệng các lỗ ống thoát nước sẽ xuyên sàn bê, đục rãnh rộng khoảng 2-3cm, sâu 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở  và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.
  • Nếu đối với nhà sửa chữa thì ta phải để nguyên vị trí ống và vệ sinh quanh ống các tập chất bán dính sau đấy dùng ta bitum pha đặc quét xuống khe ống,mặt sàn và lên thành ống ít nhất 20 cm, chờ thẩm thấu và se bề mặt sau đấy mới xử lý tiếp cùng với phần sàn

Bước 2: Xử lý chống thấm bề mặt sàn

  • Quét lớp 1 BK01 để se bề mặt, quét lớp 2 BK01 dán vải thủy tinh, quét tiếp lớp 3 BK01 đè lên tạo liên kết, để se bề mặt quét lớp 4 BK 01 để se bề mặt, tiến hành quét lớp BK01 lớp thứ 5  để bảo vệ bề mặt và tạo độ rắn chắc. Sau khi bề mặt khô rắn chắc thì bơm nước vào thử
  • Sau khi hoàn tất thì trả lại nguyên vẹn mặt bằng thi công
  • Tiếp đó là tiến hành theo dõi và bảo hành cho công trình theo đúng yêu cầu kĩ thuật.
  • Đó là một chút kinh nghiệm xin được chia sẻ để xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh trong các khu chung cư, tùy thuộc vào đặc trưng của từng công trình mà bạn cần nghiên cứu để đưa ra biện pháp chống thấm phù hợp.
  • Với các trường hợp chống thấm cụ thể khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

Nhận đi đầu trong việc chống thấm chúng tôi xin cam đoan sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn nhất trong chống thấm và chống thấm giá rẻ chất lượng tốt cho mọi người

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN