Chống thấm nhà về sinh tại Hà Nội | Chống thấm tại Hà nội

19/01/2018

Hiện nay, chất lượng thi công của các công trình đặc biệt là các tòa nhà cao tầng đang là một câu hỏi rất lớn cho các cấp các ngành. Hầu hết các tòa nhà sau một thời gian đều bị xuống cấp nhanh chóng, đặc biệt là hiện tượng thấm nước sàn mãi, tường nhà bị gãy nứt.... Khu vực tập chung chủ yếu các hiện tượng trên là khu vực nhà vệ sinh. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

 

Vì sao phải chống thấm nhà vệ sinh?

Thực tế hiện nay tất cả các căn hộ chung cư gần như đều có thiết kế khá là giống nhau nên việc nhà vệ sinh bị thấm dột nước cùng xảy ra là điều bình thường. Lý do của việc thấm dột này là các nhà đầu tư ít chú trọng đến việc chống thấm cho căn nhà. Điều này sẽ gây ra những tác động xấu cực kỳ nghiêm trọng về sau này, như sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống sinh hoạt và vẻ mỹ quan của nhiều hộ gia đình.
Đó là lỗi lo của nhiều gia đình do kinh phí còn hạn hẹp không có tiền mua đất để xây nhà nên đành phải gắn bó với những tòa chung cư như vậy.

 

 

Hạng mục chống thấm nhà vệ sinh chung cư sẽ được thi công một cách dễ dàng và nhanh gọn nếu chủ đầu tư quan tâm ngay từ giai đoạn bắt đầu thi công. Một khi hiện tượng thấm dột đã xảy ra, nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ xuất hiện nấm mốc và thấm nứt tràn lan trên diện rộng gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sức khỏe, thẩm mỹ của ngôi nhà và cả kinh tế của gia đình trực tiếp sinh sống tại căn hộ.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột

- Do trong quá trình thi công, chủ đầu tư không làm theo đúng quy trình chống thấm chuyên nghiệp.
- Chất lượng bê tông kém làm cho vị trí các ống thoát nước trên sàn, hộp kĩ thuật, chân tường bị rạn nứt.
- Việc khảo sát kiểm tra trước khi trát lớp chống thấm không được thực hiện.

>>> Các vật liệu chống thấm hiệu quả

>>> Chống thấm dột chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chống thấm dột như thế nào?

- Hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa, khắc phục kịp thời.
- Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên chống thấm như nào, sử dụng vật liệu chống thấm ra sao?
- USS Việt Nam cam kết công trình của quý khách sẽ được chống thấm triệt để, và có bảo hành dài hạn.

Công ty chúng tôi đã và đang quyết tâm phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi thấu hiểu và đã làm chủ được công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi đã xử lý chống thấm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp Hà Nội.

LIÊN HỆ
    Chống thấm USS Hà Nội
    01244 62 1111 Ussvietnam99@gmail.com
    Văn Phòng : 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN