Chống thấm sân vườn - Vườn rau trên sân thượng tươi tốt

06/01/2018

Vườn rau trên sân thượng là một kiểu vườn hiện đang rất phổ biến khi mà những ngôi nhà mọc lên san sát, mọi khoảng chống dành cho sân vườn đều được tận dụng làm nhà ở. 


Để tận dụng không gian cũng như làm cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn vào những ngày trời nóng, chúng ta thường tận dụng không gian tầng thượng nhà mình để bố trí một vườn rau xanh tươi mát hay một vườn cây cảnh theo sử thích.Biện pháp này không chỉ giúp không gian ngôi nhà thêm tươi mát, gần gũi hơn với thiên nhiên mà còn là giải pháp tối ưu cho bữa cơm gia đình bạn.

Chống thấm sân vườn hiệu quả

Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý khâu chống thấm sàn mái thật tốt để tường không bị thấm dột khi không gian bị đọng nước.

>> Chống thấm sàn mái
>> Chống thấm trần nhà

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới các bạn một số lưu ý khi trồng vườn rau trên sân thượng.

Lập kế hoạch cho những công việc cần làm khi xây dựng vườn rau

Trước khi chúng ta thiết kế một khu vườn trên sân thượng, bạn cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể tất cả những công việc cần phải làm, để công tác chuẩn bị được tốt hơn và đây cũng chính là một trong những lưu ý quan trọng khi lạp kế hoạch trồng rau trên sân thượng.

Để có được một vườn rau như ý, bạn cần phải bao quát lại tổng thể toàn bộ diện tích, hình dạng, kích thước của khu sân thượng nhà mình để có thể thiết kế và tạo ra được một khu vườn phù hợp hài hòa về mặt bài trí cũng như thiết kế hệ thống tưới tiêu hoàn chỉnh. Sau đó là công việc lựa chọn xem những loại cây trồng nào là thích hợp để có thể gieo trồng trên sân thượng. 
Đây luôn được xem là những bước đầu tiên để có được một phương án tốt nhất cho việc thiết kế khu vườn trên sân thượng.

Đó là khi bạn lên kế hoạch cho một khu vườn sân thượng. Nhưng trước khi làm điều này các bạn nên quan tâm hơn tới vấn đề chống thấm trần nhà chống thấm sân vườn. Bởi khi chúng ta thiết kế một khu vườn trên sân thượng, lượng nước và đất ẩm luôn trường trực và tác động trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Bởi vậy khi công trình nhà bạn không được đảm bảo bởi một hệ thống tưới tiêu hợp lý cùng với chất lượng chống thấm hiệu quả thì sự cố thấm đột sẽ xảy ra là điều không thể mà tránh khỏi.(còn tiếp)

xem thêm...

Chống thấm ngược mùa mưa cho mọi công trình

Hư Hỏng Khi Chống Thấm Ngược Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Những điều cần phải chú ý khi tiến hành thi công chống thấm

Công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ chống thấm uy tín giá tốt nhất Hà Nội. Mọi thắc mắc và sự cố có liên quan đến vấn đề thấm dột hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa chỉ : 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 01244621111

Email : ussvietnam99@gmail.com

Website : chongtham.info.vn 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN