Chống Thấm Toàn Diện 100% Tại Hà Nội

06/01/2018

Bất kỳ một công trình xây dựng nào sau khi thi công hoặc hoàn thành và dần đi đến bàn giao sử dụng đều cần đến dịch vụ chống thấm. Đặc biệt là những khu vực có diện tích lớn như trường học, chung cư, trung tâm thương mại...

Để bắt kịp với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, hơn nữa không phải công trình nào cũng hoàn thành với tình trạn tốt tới 100%, Chính vì vật mà các khu trung cư cao tầng mặc dù mới được đưa vào sử dụng đã gặp một số tình trạng như tường nứt, trần nhà và sàn nhà bị thấm nước.

Việc tường nhà, trần nhà hay mặt nền bị tiếp xúc với nước và độ ẩm trong một thời gian sẽ làm ảnh hưởng và suy thoái và tổn thương kết cấu bê tông của công trình.  

Điều chắc chắn là nếu bạn không có giải pháp lâu dài cho công trình của mình thì việc bảo trì và sửa chữa hàng năm là rất tốn chi phí và thời gian.

 

 

1. TẠI SAO VIỆC CHỐNG THẤM TOÀN DIỆN LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

- Việc bê tông tiếp xúc nhiều và thường xuyên với nước dần dần sẽ có những dấu hiệu biểu hiện của suy giảm, như nứt, rỉ, thấm nước điều này phá vỡ độ an toàn của công trình.

- Đương nhiên nếu bạn để thời gian này kéo dài thì việc rò rỉ sẽ làm kết cấu công trình bị ăn mòn và xuống cấp nhanh chóng. Ảnh hướng tới hệ thống đường dây diện trong tường. Hoặc các thiết bị ngầm liên quan khác. Vì vậy việc chống thấm tường, chống thâm trần nhà là vô cùng quan trọng…

2. CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ TỚI 100% TẠI HÀ NỘI.

 

- Sử dụng dịch vụ chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ 100% cam kết về tài chính cho khách hàng. Là đơn vị chống thấm tại Hà Nội với đội ngũ chuyên gia. Kỹ sư giỏi sẽ giúp quý vị bảo quản ngôi nhà luôn được như mới.

- Trong một ngôi nhà, có rất nhiều vị trí mà ta cần đến dịch vụ chống thấm. Những khu vực cần tới dịch vụ trống thấm như đường ống nước, khe hở… Chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm khe tiếp giáp là hai trong nhiều yêu cầu sự giúp đỡ của công ty chúng tôi.

- Điều quan trong là để đảm bảo ngôi nhà luôn như mới, tuổi thọ cao. Công trình nhà bạn được bảo vệ lâu dài và chắc chắn. Hãy chủ động liên hệ với Công ty chống thấm Chống thấm USS. Để được kiểm tra và tiến hành chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết chấm dứt tình trạng thấm nước cho công trình nhà bạn – bảo hành dài hạn. 

- Chống thấm tại Hà Nội USS luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng từ hộ gia đình đến các khu trung tâm toà nhà cao tầng, bệnh viện…

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN