Chống thấm tường gạch

06/01/2018

Ngày nay chúng ta đang được sống trong một  môi trường phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại. Không những phải cần đảm bảo chất lượng mà cần được đẹp về bên ngoài. Chống thấm cho  gạch cũng yêu cầu cần như vậy. 

 

Xem thêm......

Giải Pháp chống thấm liệu có ổn cho ngôi nhà

Giải pháp chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng

Chính do nhu cầu như vậy thì chúng ta không còn ai có thể sống trong một căn nhà ẩm thấp gạch  bị  mốc meo,  ảnh hưởng xấu tới chất lượng  của công trình . Chúng ta cùng nhau  đi  tìm hiểu nguyên  nhân  gây  ra những hiện tượng  thấm gạch  kia, và những giải pháp cho công trình chống thấm đó. 

1. Nguyên nhân: 

- Thứ nhất: bản chất của hồ vữa xi măng  thường là xốp, mềm tạo  thuận lợi  cho  tính hút nước càng cao. Vì vậy việc chống thấm từ ban đầu cho  tường gạch  là vô  cùng quan trọng và cần thiết. 

- Thứ 2:  khi xây dựng ,hiện tượng thiêu vữa khi xây dựng của các thợ  xây khi  tạo viên gạch  đứng. Chính vì vậy nó càng ảnh hưởng tới quá trình thấm nước của gạch . 

- Quy trình chống thấm không được đánh giá đúng, do  vậy dẫn đến hiện  tượng tường gạch  bị khô, thiếu nước, nếu mà ứ đọng nước thì lại  gây nên hiện tượng  thấm nước. 

2. Giải pháp: Một lưu  ý quan trọng  đó là chúng ta cần phải quan tâm  tới công tác chống thấm ngay  từ khi  bắt đầu xây dựng. Có chống thấm tốt thì công trình mới được bảo vệ, tuổi thọ mới được bền lâu, bền chặt được. 

Khi chống thấm cho  công trình hay  hạng mục  thì cần tìm hiểu rõ nguồn cung cấp vật liệu chống thấm. Hãy tìm những địa  điểm có bày bán vật liệu chống thấm chính hãng nhé. 

Công ty chống thấm USS chuyên cung cấp các giải pháp chống thấm tại Hà Nội - Chống thấm Sika - Chống thấm giá rẻ - Chống thầm tầng hầm - chống thấm sàn mái

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch  vụ chống thấm dột nhà tốt nhất tại Hà Nội: Chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái....Mọi thông tin  chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 01244621111 để có nhiều thông tin hữu ích chống thấm tốt nhất cho  ngôi nhà của bạn.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN