Chú ý khi xử lý chống thấm sàn mái nhà xưởng

06/01/2018

 Với mọi loại công trình thì chống thấm là điều không thể thiếu và bỏ qua. Nhất là đối với công trình nhà kho, nhà xưởng cần đảm bảo tuyệt đối khô giáo. Vậy thì khi thi công chống thấm sàn mái cho những hạng mục công trình này chúng ta cần chú ý điều gì?

 

Xử lí chống thấm sàn mái nhà xưởng

Khi xử lý chống thấm sàn mái cho nhà xưởng gần đây được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy để quý vị có thể hiểu biết hơn về lĩnh vực này chúng tôi xin được chia sẻ một số điều cần lưu ý khi tiến hành chống thấm nền nhà xưởng.

1, Câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi khi muốn được tư vấn về việc chống thấm sàn mái nền nhà xưởng như sau:

+ Nền nhà xưởng trong quá trình thi công hoàn thiện và chống thấm đã bỏ qua bước dải vải địa chống thấm, nhưng do nhu cầu hiện nay nhà xưởng lại muốn sơn nền epoxy. Nhưng mà được biết nếu sơn epoxy trên một nền bị thấm ngược sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị bong tróc.

Trả lời: Đối với trường hợp nhà xưởng không được thi công dải vải địa để đề phòng chống thấm ngược thì đây là một trong những rủi do nếu đơn vị có nhu cầu thi công sơn nền. Tuy nhiên, để khắc phục chúng ta ó thể bả một lớp Maxtic epoxy chuyên dụng có chiều dày từ 1mm trở lên. Lớp maxtic này sau khi khô sẽ tạo ra một lớp màng chắc chắn ngăn ngừa hiện tượng thấm ngược từ dưới lên bảo vệ lớp nền luôn được khô giáo. Sau đó chúng ta có thể sử dụng sơn epoxy bình thường và không lo bong tróc do tình trạng thấm ngược.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN