Có nên sử dụng sơn chống thấm Sika trong các hạng mục chống thấm?

24/01/2019

Chống thấm công trình luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của con người, đặc biệt đối với những công trình có sự đặc thù của tác động tác nhân hơi ẩm. Sơn chống thấm Sika trong thời kỳ hiện đại được ra đời như một vũ khí giúp bảo vệ công trình tối ưu hơn. Vậy thì chọn lựa này liệu có nên là chọn lựa ưu tiên trong các hạng mục chống thấm của con người, sử dụng sơn chống thấm Sika có phải là chọn lựa tốt nhất?

Các đặc tính nổi bật của sơn chống thấm Sika

Sơn chống thấm Sika có các ưu điểm và đặc tính chống nước tuyệt vời

Sơn chống thấm Sika có các ưu điểm và đặc tính chống nước tuyệt vời

Đây được xem là lớp áo bảo vệ tối ưu nhất được con người chọn lựa để bảo vệ tất cả các kết cấu vật liệu bên trong của công trình. Sơn chống thấm Sika bóng, không màu nhưng lại có khả năng bám chặt trên bề mặt tường được bao phủ. Từ đó, tạo nên một không gian dường như ngăn cản hoàn toàn sự tích tụ hoặc bám lại của nước.

Một số dòng sơn Sika chống thấm được pha sẵn với thùng bảo vệ ngăn cách hoàn toàn với không khí và là hỗn hợp hoàn hảo sử dụng ngay cho bề mặt công trình. Vì thế, đặc tính của chúng là cần được thi công ngay sau khi mở nắp để đảm bảo các đặc tính cần thiết trước khi tác động trực tiếp với không khí. Không nên để sơn quá lâu trong thùng khi chưa sử dụng hết vì các đặc tính này có thể bị thay đổi do điều kiện bảo quản không phù hợp.

Các điều kiện thời tiết khác có thể xuất hiện ở sơn chống thấm bằng Sika là hiện tượng lắng đọng tuy nhiên chúng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nếu được bảo quản đúng cách. Cần lưu ý vấn đề này để đảm bảo được tốt nhất những hiệu quả đòi hỏi trong ứng dụng sơn chống thấm Sika hiện nay.

Ưu điểm vượt trội hơn cả khi ứng dụng sơn chống thấm Sika

Sự tiện lợi đến từ các thiết kế sản phẩm sơn chống thấm Sika hiện nay khá rõ rệt, thay thế hoàn toàn các dòng sản phẩm đòi hỏi sự can thiệp nhiều của con người hiện nay. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến thì Sika chống thấm ngày càng được tích hợp các ưu điểm mới với thời gian duy trì hiệu quả dài, liên tục trong nhiều năm đồng thời có được tính thẩm mỹ cần thiết. Màu sắc được tích hợp trong sơn chống thấm Sika góp phần đa dạng hơn đối với các chọn lựa của khách hàng bởi chúng không đơn thuần chỉ là các màu trắng thuần khiết.

Chống thấm bằng sơn Sika mang lại hiệu quả tối ưu, bảo vệ công trình dài lâu

Chống thấm bằng sơn Sika mang lại hiệu quả tối ưu, bảo vệ công trình dài lâu

Sơn chống thấm Sika có phải là chọn lựa tốt nhất trong chống thấm tường

Thi công sơn chống thấm Sika cho bề mặt tường là chọn lựa mà nhiều người nghĩ đến nhằm tạo lớp áo bảo vệ tốt nhất cho công trình. Tường được bao phủ bởi một lơn sơn ngăn cản sự tích tụ của nước và hơi ẩm sẽ có độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội. Tuy nhiên, để có được những hiệu quả chống thấm tối ưu nhất thì chỉ sử dụng sơn chống thấm dường như sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu về thực tế. Ngoài lớp sơn ở phía ngoài cùng thì con người cũng cần quan tâm đến các chất chống thấm từ sâu bên trong khác chẳng hạn như: băng cản nước, vữa Sika chống thấm, lưới chống thấm,…

Sự kết hợp tối ưu giữa sơn chống thấm Sika cùng các vật liệu khác sẽ tạo nên lớp bảo vệ tốt nhất giúp công trình luôn đứng vững trước những tác động tiêu cực của thời tiết.

Hãy chọn lựa những sản phẩm tốt nhất để công trình của bạn luôn bền bỉ với thời gian và giữ được tính thẩm mỹ dài lâu nhất!

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công - Tây Hồ - HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN