Có thể dùng sơn lót chống thấm ngoài trời sử dụng trong nhà không?

06/01/2018

Chống thấm tường, chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm, bể bơi, hồ nước,… là những vị trí cần phải ưu tiên chống thấm cũng như trong quá trình này bắt buộc phải thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng hiệu quả sau khi thi công.

 

 

Khi thi công chống thấm thì công đoạn chống thấm tường là được diễn ra khá dễ dàng và hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất. Nhưng trong quá trình thi công người dùng cần chú ý sử dụng sơn lót chống kiềm đúng cách và nhất thiết không được bỏ qua công đoạn sơn lót trước khi thi công bột trét hay sơn phủ. Người dùng có thể sơn một lớp sơn lót trước rồi sơn thêm hai lớp sơn phủ. Vậy sơn nhiều lớp sơn phủ có thể thay thế được lớp sơn lót hay không? Điều này hoàn toàn là không thể bởi dù bạn có sơn bao nhieu lớp sơn phủ thì vẫn không thể thay thế công năng chống kiềm của sơn lót được mà sơn nhiều lớp chỉ khiến bề mặt màng sơn dày hơn mà thôi.

Vậy sơn lót chống kiềm ngoài trời có dùng để sơn lót trong nhà không ?

Sơn lót ngoài trời có ưu điểm kháng kiềm rất tốt và vượt trội so với những loại sơn lót trong nhà, bởi vậy chúng ta có thể sử dụng sơn lót ngoài trời để thay thế sơn lót trong nhà nhưng không thể sử dụng sơn lót trong nhà để sơn ngoài trời. Như vậy độ kháng kiềm có trong sơn lót trong nhà khó có thể chống chịu với thời tiết, môi trường tốt như sơn ngoài trời.

Dịch vụ chống thấm hoàn thiện giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu chong tham chuyên dụng cũng như cung cấp dịch vụ chong tham hiệu quả trên địa bàn Hà Nội uy tin chất lượng. CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM được quy tụ bởi rất nhiều con người tâm huyết và kinh nghiêm nhiều năm trong nghề, từng thi công trong nhiều dự án lớn trên mọi miền của đất nước như: Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, ETANOL PHÚ THỌ,TIMES CITY, ROYAL CITY,VICOM VILAGE, CIPUTRA HÀ NỘI, THĂNG LONG NUMBER ONE... Cùng với thái độ phục chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các sản phẳm dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN