Davco K10 Polyurethane Plus

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

148.000₫
Sản phẩm polyurethane 1 thành phần không mùi, gốc nước dùng để thi công hạng mục trong và ngoàinhà. Vật liệu này hình thành màng chống thấm có tính đàn hồi và khô nhanh với đặc tính kháng tia UV và kháng hóa tuyệt vời. Khu vực sử dụng − Mái bê tông và kết cấu sàn − Toa lét, bếp và ba...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sản phẩm polyurethane 1 thành phần không mùi, gốc nước dùng để thi công hạng mục trong và ngoàinhà. Vật liệu này hình thành màng chống thấm có tính đàn hồi và khô nhanh với đặc tính kháng tia UV và kháng hóa tuyệt vời.

Khu vực sử dụng

− Mái bê tông và kết cấu sàn

− Toa lét, bếp và ban công

Ưu điểm

− Màng quét lỏng không mối nối

− Hệ liên kết hoàn toàn ngăn ngừa nước thâm nhập và cho phép dễ dàng phát hiện và sửa chữa phần màng chống thấm bị hư hại

− Phù hợp sử dụng trên bề mặt ẩm

− Thi công nhanh và dễ dàng với thời gian khô từ 1 -2 giờ

− Đặc tính kháng tia UV cho phép thi công để lộ thiên

− Thân thiện với môi trường, không gây mùi, khí

Định lượng

− 0,75 lít / m2 với độ dày màng 0,5mm – thi công tiêu chuẩn 2 lớp

Đóng gói

− Thùng 20 lít (với nhiều màu để lựa chọn)

Ưu điểm vượt trội

− Phù hợp để thi công khu vực kín khí nhờ đặc tính thân thiện môi trường.

CHUẨN BỊ:

Bê tông phải được sạch sẽ, không dính xi măng, bụi, bụi bẩn và bất kỳ chất gây ô nhiễm khác. Đảm bảo bề mặt khô và không đọng nước. Kiểm tra các hiệu lực, tổ ong, hay vết nứt trên bề mặt bê tông. Tất cả bị hư hỏng phải được sửa chữa trước khi thi công. Tất cả các khớp và góc phải được xử lý với Rockmax PUseal (Polyurethane keo).Tất cả các chi tiết phải được xử lý để đạt được hệ thống chính xác.

LỚP SƠN LÓT:

Áp dụng Rockmax Polygard Primer bằng cách lăn một lớp tỷ lệ che phủ khoảng 0,2 kg/m2.Cho phép lớp chính để khô khoảng 4 giờ.


THI CÔNG:

Bởi con lăn / chổi quét: Khuấy Rockmax Polygard V3 bằng máy trộn điện tốc độ thấp (400-500 rpm) khoảng 1-2 phút trước khi ứng dụng.Áp dụng vật liệu bằng chổi hoặc con lăn , thi công tối thiểu 2 lớp.Cho phép mỗi lớp khô tại khoảng 24 giờ.Độ dày khi khô tối thiểu 0,25-0,30 mm/ mỗi lớp.

Thi công phun:

Áp dụng bằng cách sử dụng thiết bị phun sơn không có không khí với bơm.Việc tiêu thụ vật liệu (phun) phụ thuộc vào môi trường, kỹ năng của người lao động, máy móc và thiết bị. Qua trình Chăm sóc phải được thực hiện. Thi công Vật liệu bằng cách phun thì nhà thi công phải được đào tạo và giàu kinh nghiệm.

 

BẢO DƯỠNG:

Rockmax Polygard V3 phải được xử lý,bảo dưỡng ít nhất 24 giờ trong 7 ngày. Vật liệu phải được bảo vệ bằng bê tông xi măng cát (như xi măng hoặc nhựa bitumen) trước khi san lấp.

 

VỆ SINH:

Làm sạch tất cả các công cụ và thiết bị ngay lập tức với chất pha loãng hoặc dung môi.

 

GIỚI HẠN:

Sự Hơi vàng của bề mặt có thể xảy ra là vật liệu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất của chống thấm.
Thời gian sống và bảo dưỡng phụ thuộc vào môi trường xung quanh và nhiệt độ bề mặt.
Độ dày phụ thuộc vào thiết kế hệ thống. Nhưng Chúng tôi khuyến nghị   độ dày ở mức tối thiểu là 0.50-0.60mm cho hai lớp phủ.
Mang găng tay bảo hộ, kính bảo hộ và bảo vệ tất cả theo tiêu chuẩn an toàn khi áp dụng vật liệu này.
Không sử dụng tiếp xúc với màng không thấm nước.
 

BAO BÌ:

Thùng 20 Lít/28 kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: