Dich Vụ Chống Thấm Chất Lượng Cao

02/04/2018

Xã hội phát triển các công trình xây dựng cũng phát triển theo, từ quy mô to lớn hơn, cao tầng hơn, các tầng hầm ngày càng phát triển và càng lúc càng sâu hơn. Vì tính chất phức tạp như thế dẫn tới tính chất của hạng mục chống thấm ngày càng quan trọng. Tại sao lại quan trọng?

- Điều kiện thi công khó khăn: Trên cao, dưới sâu... dẫn tới các lỗi chủ quan và khách quan làm cho  chất lượng các sản phẩm bê tông không được như ý muốn.

- Tiến độ thi công các công trình lớn thường yêu cầu rất nhanh điều này cũng vô tình ảnh hưởng tới sản phẩm cuối cùng.

- Yêu cầu từ các khách hàng khó tính dẫn đến các sản phẩm phải đạt yêu cầu hoàn hảo về chất lượng, không để bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Dịch vụ chống thấm chất lượng cao

Hiểu được khó khăn của khách hàng USS đã đi đầu trong công tác ứng dụng các công nghệ mới nhất của ngành hóa chất trên thế giới để ứng dụng vào các công trình trên lãnh thổ Việt Nam.

- Công nghệ chống thấm thinh thể thẩm thấu chuyên dùng cho chống thấm ngược tầng hầm.

- Công nghệ sử dụng vật liệu gốc Polyurethane, Polyurea, chuyên dụng cho bể nước thải công ngiệp.

- Các công nghệ và vật liệu đã và đang sử dụng như màng bitum, vật liệu hai thành phần gốc xi măng Polymer ... được cải tiến liên tục.

Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm. USS đã hoàn thành rất nhiều công trình trọng điểm với chất lượng cao nhất, các yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN