Dịch vụ chống thấm nhanh vào mùa mưa giá rẻ

06/01/2018

Hầu hết các công trình nhà ở, chủ nhà đều tá hỏa phát hiện nhà bị thấm dột mỗi khi mùa mưa đến và không biết làm gì để khắc phục cũng như sửa chữa sự cố này. Khi thời tiết khô giáo cũng như khi xây cất việc chống thấm nhà không được tiến hành chu đáo, do đó sau một thời gian đi vào sử dụng, dưới tác động của môi trường cũng như thời tiết khắc nghiệt, những ngôi nhà này đã lộ rõ sự yếu kém của bản thân trước thách thức của thời gian.

 

Nhất là ở những vị trí phải thường xuyên tiếp xúc với nước như là: Tường nhà, sàn mái, nhà vệ sinh, hồ bơi, bể nước,..đều là những nơi cần phải được ưu tiên chống thấm cũng như công việc xử lý chống thấm phải được diễn ra đúng quy trình và được sử dụng đúng loại vật liệu chuyên dụng để kết quả đạt được là tối ưu nhất. Thời điểm tốt nhất để chống thấm chính là lúc mà chúng ta sắp hoàn thành phần thô của ngôi nhà, lúc chưa chat và lên màu cho tường hay nền móng cho sàn mái,…

Nhưng khi ngôi nhà đã hoàn thành và cần sửa chữa chống thấm nhất là vào thời tiết mưa dầm thì công tác gặp phải phức tạp hơn nhiều. Công trình đòi hỏi người thi công là một người có hiểu biết về cấu trúc cũng như biết được đâu là nguyên nhân gây thấm dột để từ đó đưa ra biện pháp gia cố chống thấm khắc phục được hiệu quả lâu dài nhất.

Là công ty khá non trẻ trong lĩnh vực chống thấm nhưng USS VIỆT NAM lại được quy tụ bởi một đội ngũ những con người có tâm huyết và kinh nghiêm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi từng thi công trong nhiều dự án lớn trên mọi miền của đất nước như: Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, ETANOL PHÚ THỌ,TIMES CITY, ROYAL CITY,VICOM VILAGE, CIPUTRA HÀ NỘI, THĂNG LONG NUMBER ONE... Cùng với thái độ phục chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các sản phẳm dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ chống thấm nhanh, chống thấm nhà vệ sinh,chống thấm sân vườn,… với phương châm  của công ty là “ giá tốt_uy tín_chất lượng ”. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp chất chống thấm và sử lý sự cố, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật và tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn và đưa ra các lời khuyên giải pháp giúp các bạn giải quyết vấn đề chống thấm một cách triệt để, cùng với việc sử dụng những công cụ, những dụng cụ và những vật liệu chống thấm chuyên dụng sẽ giúp cho việc giải quyết vấn đề nhanh hơn, chất lượng hơn và đem lại sự hài lòng đến với từng khách hàng.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN