Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội

06/01/2018

Hiện nay, hiện tượng dột mái, thấm mái thành giọt, thấm tường nhà, tường bao, thấm mái, thấm nhà vệ sinh… luôn là nỗi nhức nhối của tất cả các hộ gia đình có công trình bị thấm, bị dột. Nó không những gây mất mỹ quan của công trình, làm giảm tuổi thọ của tổng thể công trình mà thấm, dột còn gây ra sự ẩm ướt trong không khí, khó chịu cho không gian trong nhà. Nơi bị thấm, ẩm mốc chính là nơi chất chứa rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh như : Viêm xoang, viêm mũi, nấm da, sốt rét…Chúng tôi là đơn vị chống thấm tại Hà Nội tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội

Bằng những kinh nghiệm và công nghệ mới nhất và sử dụng những vật liệu, nguyên liệu chuyên dụng, hiện đại và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ khắc phục tận gốc các hiện tượng thấm, ngấm, dột cho căn nhà của khách hàng khô ráo và sạch sẽ tới từng góc khuất.

Nhận chống thấm tất cả các công trình lớn, nhỏ tại địa bàn thành phố Hà Nội. Quý khách hàng đang muốn chống thấm các hạng mục:

- Chống thấm mái

- Chống thấm tường

- Chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh

- Chống thấm hồ bơi, bể chứa nước

- Chống thấm tầng hầm chứa đồ, hầm để xe

Đối với tường, vấn đề hay gặp phải là mảng tường hai bên vách hông thường là mảng tường lớn (>4m) thường xuyên xảy ra nứt tường, nứt chân chim, nên bị thấm từ ngoài vào. Khi xây dựng cần chia nhỏ ô tường <4m bằng cách bổ sung cột và đà giằng tường BTCT và xây tường gạch đúng kỹ thuật, miết hồ đầy đặn vào mạch hồ. Vữa xi măng phải được trộn đúng mác và thật đều, xáo với nước thật kỹ trước khi xây. Xây xong cần bảo dưỡng tường thường xuyên tránh để tường khô cứng nhanh dễ gây nứt.

Riêng trần và sàn nhà, những nơi bị thấm như ban công, sênô, vệ sinh... đa phần do công tác chống thấm không đúng quy trình và do người thợ thiếu cẩn thận trong khâu bảo quản lớp chống thấm chính. Những vị trí cần chống thấm trước nhất phải rất cẩn thận trong công tác bê tông lúc đổ tại vị trí đó được đầm chặt thật kỹ. Lớp chống thấm chủ lực là lớp phụ gia chống thấm được quét trực tiếp lên bề mặt bê tông tối thiểu 3 lớp và quét đúng quy trình của hãng chống thấm quy định. Sau đó là lớp hồ phải được pha với phụ gia để cán hồ bảo vệ cũng như tạo dốc tránh bị đọng nước, tiếp tục là lớp chống thấm lên mặt hồ cũng quét trình tự 3 lớp, cuối cùng có thể là lát gạch hoặc quét hồ dầu bảo vệ nếu là sênô-máng nước...

Hãy đến với USS chúng tôi để sở hữu những dịch vụ chống thấm tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp gia đình, công trình của bạn sử dụng được tốt nhất. Hân hạnh được đón tiếp quý vị.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN