Điểm danh các sản phẩm chất chống thấm hiệu quả nhất cho công trình

27/01/2019

Chất chống thấm là một thuật ngữ được xem là rất phổ biến hiện nay với những dòng sản phẩm đóng góp cho nhu cầu bảo vệ công trình của con người. Đây là lĩnh vực sản phẩm đa dạng với hàng loạt các thiết kế khác nhau, đa dạng và có nhiều ưu điểm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn điểm danh một số dòng chất chống thấm hiệu quả và phù hợp nhất cho các công trình. Cùng đi vào chi tiết ngay hôm nay!

Một số sản phẩm chất chống thấm hiệu quả nhất hiện nay

Thứ nhất, sơn chống thấm Sika

Sơn chống thấm Sika là dòng chất chống thấm vô cùng quan trọng

Sơn chống thấm Sika là dòng chất chống thấm vô cùng quan trọng 

Đây được xem là lớp áo bảo vệ cho công trình nổi bật nhất trong danh mục các chất chống thấm cần thiết và hiệu quả. Sơn chống thấm Sika ngăn cản nước cùng nhiều tác nhân tiêu cực về độ ẩm cũng như tích tụ nước giúp bề mặt tường luôn được khô ráo. Sau nhiều năm thì vấn đề về hoen ố dường như cũng không thể xuất hiện bởi sự bảo vệ này là vô cùng tuyệt vời.

Thứ hai, vữa Sika chống thấm

Vữa Sika chống thấm được sử dụng để thi công kết hợp cùng các vật liệu khác tạo nên tổng thể kết cấu vững chắc từ bên trong. Chúng lấp đầy các khoảng trống đặc biệt khi mà chỉ sử dụng các vật liệu thi công thông thường thì nguy cơ thấm nước là rất cao. Yêu cầu sử dụng dòng chất chống thấm này khá chuyên biệt, đòi hỏi thợ thi công cần tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Thứ ba, phụ gia bê tông chống thấm

Phụ gia bê tông chống thấm hiệu quả cho các kết cấu bê tông vững chắc

Phụ gia bê tông chống thấm hiệu quả cho các kết cấu bê tông vững chắc

Chúng được kết hợp cùng hỗn hợp vữa hoặc xi măng được thi công cho lớp bê tông chắc chắn của công trình. Vai trò hỗ trợ ngăn cản quá trình ninh kết nhanh và tách nước ảnh hưởng đến sự đồng nhất. Từ đó, các kết cấu về bê tông được an toàn hơn, tối ưu hơn với sự an tâm tuyệt đối nhờ dòng sản phẩm phụ gia chống thấm này.

Thứ tư, các hỗn hợp thi công chống thấm khác

Ngoài các dòng vật liệu chất chống thấm nổi bật được kể trên thì các mẫu mã sản phẩm khác cũng được đa dạng tại gian hàng của nhiều đơn vị. Chúng có các đặc tính riêng, mức giá vừa phải và các đặc tính ưu điểm hiệu quả nhất định. Việc chọn mua nên được cân nhắc theo điều kiện công trình thực tế để phát huy tác dụng bảo vệ, chống thấm cần thiết.

Địa chi mua chất chống thấm tốt, giá phải chăng, dịch vụ tiện ích

Mua chất chống thấm không phải chỉ đòi hỏi đơn thuần ở những tiêu chí về chất lượng mà nó còn cần đơn vị bán hàng có các mức giá tốt cùng nhiều dịch vụ ưu đãi. Chất chống thấm với hàng loạt các mẫu mã đa dạng được cung ứng tại USS sẽ là gợi ý mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Cam kết đảm bảo về chất lượng của chúng tôi giúp khách hàng an tâm chọn lựa. Nhiều mức giá ưu đãi cạnh tranh số 1 trên thị trường tạo nên sự tối ưu trong mỗi quyết định mua. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ đặt hàng online, đặt mua chất chống thấm qua nhiều cách thức đơn giản, vận chuyển tận chân công trình cũng hỗ trợ khách hàng rất tốt khi đưa ra quyết định.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những cập nhật chọn mua hiệu quả và nhận được nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công - Tây Hồ - HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN