Elastiment - chống thấm polyurethane gốc dung môi màu đen

Thương hiệu: USS Loại: CHỐNG THẤM GỐC POLYURETHANE

135.000₫

Màng chống thấm Elastiment là dòng chất chống thấm 1 thành phần với gốc Polyurethane màu đen hệ dung môi có khả năng duy trì khả năng chịu gãy cao, mang lại tính dẻo dai bền vững cho công trình với các chi tiết quan trọng.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Màng chống thấm Elastiment là dòng chất chống thấm 1 thành phần với gốc Polyurethane là dạng dung môi có khả năng duy trì khả năng chịu gãy cao, mang lại tính dẻo dai bền vững cho công trình với các chi tiết quan trọng.

Sản phẩm có màu đen, có thể duy trì đặc tính linh hoạt ở mức nhiệt độ trung bình từ 50-80 độ C và chúng được chỉ định cho các ứng dụng ở những nơi cần ngăn chặn nước chảy tràn, nước có khả năng thấm và tràn ra gây ảnh hưởng đến các chi tiết khác.

Sử dụng Elastiment - Chống thấm Polyurethane gốc dung môi cho hiệu quả tối ưu

Sử dụng Elastiment - Chống thấm Polyurethane gốc dung môi cho hiệu quả tối ưu 

Các ứng dụng chủ yếu của Chống thấm Polyurethane Elastiment

Đây là dòng chống thấm với 1 thành phần nhưng lại có nguồn gốc nền tảng hình thành từ dung môi cao cấp với khả năng chống thấm hiệu quả nên đã được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị với vai trò chống thấm cho các chi tiết bao gồm:

- Chống thấm sàn mái của nhà, các công trình, nhà xưởng, kho bãi

- Chống thấm cho mái bê tông, sân thượng, tầng thượng - những nơi thường xuyên có sự thấm hút và ảnh hưởng nghiêm trọng của nguồn nước gây ra những nguy hiểm tác động trực tiếp đến độ bền của công trình tổng thể.

- Chống thấm trong các kiến trúc nội thất như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, phòng bơi,...

- Chống thấm cho ban công, mái nhà. 

- Các dạng bể ngầm và các kết cấu móng được chôn cố định dưới lòng đất, chôn ngầm và đòi hỏi sự kiên cố cũng cần có sự hỗ trợ của dung dịch Chống thấm Polyurethane Elastiment.

>>> Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm gốc Polyurethane tại đây.

Sử dụng Chống thấm Polyurethane Elastiment mang lại nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm:

- Là dòng màng quét lỏng không mối nối, không gây mất thẩm mỹ cho các vị trí mặt tiền, vị trí đòi hỏi có sự sang trọng, thẩm mỹ cao.

- Hệ thống liên kết được tạo ra từ thành phần có sự liên kết mạnh mẽ, ngăn ngừa nước xâm thực hoàn toàn và cho phép bạn có thể cải thiện, sửa chữa các thành phần màng chống thấm bị hư hại một cách đơn giản, dễ dàng.

- Khả năng thi công với sự thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, thao tác hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần đến những người thợ có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong ngành.

- Có thể hàn các vết nứt lớn lên tới 6,4mm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các chọn lựa này cho nhiều ứng dụng khác nhau, mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn và an tâm cho tất cả các công trình chi tiết cho nguy cơ bị thấm nước, rò rỉ nước.

- Sản phẩm có thành phần an toàn, không chứa các hoạt tính than độc hại tiềm ẩn nên được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người. Nhưng nên được lưu ý không sử dụng cho các chi tiết có dẫn nguồn nước sử dụng trong ăn uống để tránh đi các tiềm ẩn về sự nguy hại.

Định lượng

− 15 m2 /thùng (1,25 lít/m2) với độ dày màng ướt 1,2mm

Đóng gói

− Thùng 19 lít

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết trong chọn lựa, mua sắm và sử dụng các dòng sản phẩm chống nước, chống thấm chất lượng cao ngay hôm nay các bạn nhé!

>>> Xem thêm các sản phẩm gốc PU khác : Maxbond 323C, Maxseal SPU500

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ