Gạch chống thấm được làm từ những bụi bẩn đem lại hiệu quả cao

06/01/2018

Ngày nay khi  sản xuất ra bất kỳ loại  vật liệu nào chúng ta đều lưu ý tới vấn đề bảo vệ môi trường. Một trong những vật liệu trong ngành xây dựng được đúc kết từ những hạt bụi bẩn, trải qua quá trình làm thì nó đã biến thành một loại  vật liệu phục  vụ tốt cho  ngành xây dựng. Không những hoàn thành dủ vai trò của một viên gạch xây mà nó còn có tác dụng chống thấm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua loại vật liệu chống thấm siêu tốt này nhé.

gạch chống thấm từ bụi bẩn

Gạch chống thấm có tên là gạch Titan, có độ cách nhiệt R-20 với lớp phủ chống nhiệt độ cao, có khẳ năng tiết kiệm tối thiểu khoảng 50% năng lượng khi nung nóng. Bên cạnh đó, loại gạch này còn chống nấm mốc và có khả năng chịu được sức gió lên đến 240. Gạch Titan khẳng định rằng, loại gạch mới này còn có khả năng chịu được nước lũ tức là khả năng chống thấm nước của loại  gạch  này rất tốt.

Gạch chống thấm được đúc thành từ hạt bụi bẩn, không độc hại, thân thiện với môi trường và được sử dụng một cách dễ dàng hơn giúp giảm thời gian thi công. Loại gạch mới này đã được cấp chứng nhận LEED – đi đầu về thiết kế năng lượng và bảo vệ  môi trường.

Hiện nay  loại gạch đnag được nhân rộng trong sản xuất vì tính thân thiện với môi trường cũng như khả năng chống nhiệt, chống nước của loại gạch này rất tốt.  Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và có thể cung cấp việc làm cho người lao động gần dự án xây dựng. Ngoài ra, một tính năng quan trọng khác là toàn bộ các đường ống dẫn nước và điện được thiết lập tại chỗ chứ không cần có khung bằng thạch cao hay gỗ.

Theo nghiên cứu và tính toán thì loại gạch này được làm từ 90 % là bụi  bẩn được lấy từ những ống dẫn khí. 10 % còn lại  là phụ gia khác. Như  vậy cứ một viên gạch  được làm ra thì chúng ta đã đang biến được rất nhiều lượng bụi, thải vô ích từ môi trường rồi.

Bên cạnh loại  gạch chống thấm chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ chống thấm như chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh...

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN