Giải pháp chống thấm cho nhà công nghiệp

06/01/2018

Giải pháp để chống thấm tốt nhất cho nhà công nghiệp hiện nay. Như mỗi chúng ta đều biết thì chống thấm là một công việc vô  cùng quan trọng và cần thiết cho  mọi ngôi nhà. Chống thấm giúp cho tuổi thọ của bất kỳ công trình nào cũng tốt hơn. Vậy sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu giải pháp làm sao cho  chống thấm được hiệu quả nhất. 

1.  Vật liệu chống thấm động: Caosu lỏng là loại vật liệu chống thấm vô  cùng tốt đối với bất cứ một công việc cần vật liệu chống thấm nào. Ngay  từ khi ra đời thì caosu là một loại nhiên liệu có khả năng kế dính , chất tạo màng phủ bề mặt, chất tạo  màng kín để làm nên vật liệu chống thấm rất tốt. Hầu hết các vật liệu chống thấm mới chỉ đáp ứng được nhu cầu  xử lý vết nứt  ổn định, còn đối với những vết nứt còn đang tiếp tục phát triển thì việc chống thấm là rất khó khăn. Caosu lỏng là một bước đột phá mới ngay từ khi ra đời.  Không chỉ áp dụng cho  những công trình xây dựng mà caosu lỏng còn phát huy  cho việc quét lên gầm tàu thuyền. làm chất ngăn sự oxy hóa rất tốt của kim  loại  đóng tàu và  nước biển mặn. 

2. Chất chống thấm: Chất chống thấm là loại  chất có cấu trúc hóa học bền vữngchịu  mài mòn động  cơ rất tốt.  Dùng để pha chế và tăng khả năng chống rêu mốc cho sơn. Ngăn chặn  hiện tượng  phồng rộp cho sơn. Làm cho bề mặt sơn luôn luôn được mới và dễ dàng cho  việc lau  chùi.  Như chúng ta đều biết thì chống thấm dột mùa mưa đều là do nguyên nhân thấm dột do mái nhà hoặc tường nhà.  Vậy khi ngôi  nhà của bạn  dễ dàng bị  tấn công vào mùa mưa như vậy thì giải pháp phải là như thế nào: 

+) Trám, bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng … Khi bắt đầu thấy xuất hiện vết ố bên dưới của các cấu kiện trên, cần phải tô vữa và tiến hành trộn phụ gia chống thấm cho mặt trên. Hỗn hợp vữa gồm: 1 phần Latex R-5540 + 3 phần nước + (1 xi măng + 3 cát); độ dày tối thiếu là khoảng 1 cm.
+) Kiểm tra và làm sạch các đường hợp thủy (khe giao nhau giữa hai mái), nếu cần thiết phải thay những tấm tôn bị hư hỏng.
+) Nếu dột do lỗ đinh xé toạc, cần kiểm tra độ võng của xà gồ (đòn tay), chống và đóng nẹp cố định cho xà gồ khỏi biến dạng trước khi trám, bít lỗ dột do đinh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN