Giải pháp khắc phục cho tường nhà cũ bị nứt, thấm nước

06/01/2018

Hiện tượng nhà bị thấm dột có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhựng hậu quyar của sự thấm dột đều ngây ra chung một hậu quả đó là: làm hỏng kết cấu dầm móng, tường bị ăn món ẩm thấp, kích thích sự phát triển cuẩ nbaams mốc vi khuẩn, tác động xấu đến sức khỏe và an toàn của những con người sống dưới mái nhà đó. Yêu cầu đặt ra chống thấm khắc phục và hoàn thiện lại công trình đang phải chịu tác động xấu từ môi trường và thời tiết.

 

Giải pháp khắc phục cho tường nhà cũ bị nứt, thấm nước

Hiện tượng: Trên tường có nhiều vết nứt rạn chân chim, các mảng tường bị ngấm nước, bề mặt tường ẩm mốc, sơn tường bị đổi màu. 

Hậu quả: Lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc phát triển hoặc tường bị rạn nứt, lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong kết cấu tường làm ảnh hưởng đến cấu trúc và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cách khắc phục: Cạo sạch các lớp sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng vât cứng, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng và diệt rêu mốc của các hãng sơn uy tín để rửa sạch khu vực bị thấm. Sử dụng vữa để trám lại các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột chuyên dụng dành cho tường ngoài trời sau đó dùng các loại sơn chống thấm để xử lý bề mặt.
Ðể đạt hiệu quả chống thấm khắc phục tốt nhất, người dùng phải đảm bảo cho bề mặt thi công cần được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

CÔNG TY TNHH USS VIỆT NAM

Chống thấm chuyên nghiệp

Địa Chỉ: 123 Võ Chí Công – Tây Hồ - HN(Đầu Dốc Bưởi)

Hotline: 01244621111

Website: Http://Chongtham.Info.Vn/

Xem thêm...

Chống thấm sàn mái

Hiện tượng nứt dầm, cột và cách xử lý sự cố

Chống thấm khắc phục sự cố nhà thường gặp

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN