Giới thiệu về vật liệu chống thấm sika

06/01/2018

Sử dụng vật liệu chống thấm sika để hoàn thiện  cho mọi công trình là một điều tốt. bạn  đã biết cách vận  dụng nó và để thi  công sao  cho  đúng cách hay  chưa?  Bải viết này sẽ làm sáng tỏ cho  bạn  những thông tin  chống thấm liên quan tới chống thấm sika nhé!

 

Vật liệu chống thấm sika

* Quy  trình thi  công chống thấm sika

Bước 1:  Dọn  dẹp  sạch  bề mặt cần thi  công chống thấm, Dùng các dụng cụ làm sạch  các lớp vữa bê tông, đục, tẩy, mài...

Bước 2: thi  công chống thấm sika

Quét một lớp lót membrane lên bề mặt bê tông khô bằng cách phun. Nếu bề mặt hút ẩm thì chúng ta nên hút ẩm bằng màng khò nóng trước khi  làm sạch. 

Tại những góc cạnh hoặc những nơi xuất hiện những vết nứt thì chúng ta cần phải đặt thêm một lớp lưới thủy tinh có mắt lưới rỗng. 

Thi  công bằng lớp lót sika latex

Phủ một lớp vữa với lớp bê tông Trộn xi măng — cát theo tỉ lệ 1:3, sau đó trộn tiếp Sika Latex/ Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1:3 rồi trộn 2 hỗn hợp đều với nhau cho đến khi đạt độ dẻo theo yêu cầu đối với thi công chống thấm.

Thi công bằng tay khi lớp hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH còn ướt, làm phẳng bề mặt bằng bay.

Bước 3:  bảo vệ 

Sau khi  thi  công chống thấm sika chúng ta cần có chế độ  bảo vệ . Sau một thời gian thi  công thì chúng ta nên tiến hành kiểm tra chất lượng thi công như thế nào đẻ còn có chế độ  bảo hộ tốt. 

Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ chống thấm tốt tại  Hà Nội: chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ  sinh...

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN