Hướng dẫn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

06/01/2018

Khu vực nhà vệ sinh là nơi thường xuyên sử dụng nước trong mọi hoạt dộng sinh hoạt hàng ngày, Như vậy, nếu như công đoạn chống thấm nhà vệ sinh không được quan tâm ngay từ đầu thìsau một khoảng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị thấm nước.Hiện tượng thấm nước làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà.Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin  hữu ích về cách chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả nhất. 

Chống thấm cho nhà vệ sinh

1. Sử dụng hóa chất chống thấm: Chống thấm nhà vệ sinh  tưởng chùng như một công việc đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng công trình nhà vệ sinh hiện tại. Thực tế trong quá rình sử dụng rất nhiều nhà phải tu sửa lại do bị  thấm, dột nước. Mà việc bảo trì chống thấm nhà vệ sinh không đơn giản một chút nào. Việc thi công chống thấm nhà vệ sinh bạn  cần phải tháo dỡ rất nhiều vật liệu hiện đang có. Hơn nưa còn phát sinh nhiều khoản chi phí tốn kém. Do đó, việc chống thấm cho nhà vệ sinh trong quá trình xây là một điều cần thiết và quan trọng. 

    Đặc điểm cơ bản của nhà vệ sinh; 

– Sàn vệ sinh thường xuyên có nước, đặc biệt nước thẩm thấu qua các mạch gạch lát nền tích tụ lại đọng dưới sàn bê tông nhà vệ sinh.

– Rất dễ bị nứt bê tông sàn, do kết cấu bị lún, đan thép thưa không đúng tiêu chuẩn, chất lượng bê tông kém.

– Có 4 vị trí gây thấm nhà vệ sinh: Hộp kỹ thuật, cổ ống thoát nước sàn, vị trí chân tường và sàn thấm do nứt.

Như đã đề cập ở trên thì chống thấm cho  nhà vệ sinh trong quá trình đã sử dụng là rất tốn kém.Vì vậy,  ngay từ ban đầu chúng ta nên lựa chọn phương pháp chống thấm phù hợp và có những phương án sử dụng vật liệu chống thống cũng như thợ chống thấm uy tín, đạt chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp chống thấm bằng hóa chất kết hợp với lưới Fiber Glass. Phương pháp chống thấm này được ưa dùng tới khoảng 90%. 

2. Thi công chống thấm bằng khò nóng. 

 - Dùng đèn khò khí gas làm nóng mặt sàn trước khi thi công chống thấm…

– Quét lớp lót Primer gốc bitum lên trên mặt sàn.

– Khò trực tiếp lên bề mặt tấm trải  sao cho nhựa bitum nóng chảy lỏng đều sau đó  chúng tự dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thi sử dụng lăn màng chống thấm đến đó.

– Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ống để tránh nước thấm xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất, quý khách hàng nên dùng gioăng trương nở quấn xung quanh để chặn nước rò rỉ ra.

Dưới đây là 2 cách chống thấm cho nhà vệ sinh đạt hiệu quả, bạn  có thể sử dụng một trong 2 cách để chống thấm cho nhà vệ sinh.

Ngoài dịch vụ chống thấm cho  nhà vệ sinh thì chúng tôi cò cung  cấp rất nhiều các dịch vụ chống thấm khác: chống thấm dột nhà tại  Hà Nội, chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, các vật liệu chống thấm đa dạng, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN