Lợi ích từ việc chống thấm sân vườn

06/01/2018

Như chúng ta đều biết thì việc chống thấm sân vườn là một công việc khá quan trọng và cần thiết nếu chúng ta biết tận dụng đất trên sân thượng để trồng cây, cung cấp nguồn rau xanh, cây ăn quả cho  gia đình. 

Đây cũng là giải pháp tốt để đánh tăng thêm nguồn cây xanh cũng như. Bằng việc khai thác diện tích sàn vốn khá ít ỏi khi được sử dụng, các sân vườn trên sân thượng tạo ra một khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên ngay giữa các khối bê tông thô cứng của các tòa nhà. Không những là nơi phục vụ  nhu  cầu giải trí mà đó còn là nơi tận dụng được nguồn đất tạp ra một nguồn rau sạch, cây xanh rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. 

Bạn biết đó, ở thành phố khác với nông thôn khá nhiều. Nếu như ở nông thôn chúng ta có vô số nguồn đất để có thể tận dụng làm nguồn rau xanh. Tuy nhiên ở thành thị để có một khu  đất để sinh sống đã khó thì huống chi tới trồng rau xanh. 

Trước khi  tiến hành thi  công chống thấm sân vườn chung ta cần phải tư vấn , tham khảo và thiết lập các bước đầu tư xây dựng . Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số giai đoạn của quá trình thi công sân vườn này nhé.

1. Chuẩn bị  thi  công: Như bất cứ thi công chống thấm một công trình nào khác thì chúng ta đều phải quan tâm tới yếu tố mặt bằng cũng như nguyen vật liệu thi công chống thấm; Làm sao để mặt bằng thi công chống thấm không có một chút cản trở cũng như mấp mô nào nhất.  Định tuyến lại tất cả các ống thoát nước. Sử dụng các trang thiết bị và kỹ thuật thi công chống thấm. Để bạn luôn có thể nắm rõ những bước trong thi công chống thấm sân vườn.

2. Tiến hành trồng cây:  Nếu như phần khung cũng như các phần khác góp phần tạo nên bố cực thì thiết kế cây cảnh chính là linh hồn của việc thiết kế cảnh quan. Tiến hành trồng cây theo từng khu, chúng ta nên phân chia rõ ràng thì sẽ tiện lợi cho việc chăm bón, chăm sóc cây cảnh được.  

3. Kiểm tra lần cuối:  Bây giờ dự án đã hoàn thành khoảng 89%, các chi tiết cuối cùng sẽ được thêm vào. Đây là một phần của dự án mà đôi khi các công ty cảnh quan khác bỏ qua hay làm chưa đúng - và do đó không đáp ứng mong đợi của khách hàng.  chúng tôi luôn tập trung vào những chi tiết cuối cùng của dự án cảnh quan của bạn - trồng bổ xung, thay thế các cây thiếu hay chưa phù hợp, lắp đặt các thiết bị chiếu sáng để chiếu sáng cảnh quan của bạn, kiểm tra hệ thống phun nước một lần cuối cùng và làm sạch triệt để khu vực thi công thậm chí còn tốt hơn so với khi chúng tôi bắt đầu dự án của bạn.

Chúng tôi  chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm tốt nhất tại Hà Nội: chống thấm tầng hầm, chống thấm sân vườn, chống thấm nhà vệ sinh.... Mọi thông tin chi tiêt xin liên hệ theo hotline: 01244621111 để có thêm nhiều thông tin .

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN