Màng chống thấm là gì?

06/01/2018

Trong ngày xây dựng ngày nay  thi việc chống thấm cho từng hạng mục  công trình đóng vai trò vô  cùng quan  trọng và cần thiết .

Màng chống thấm được coi là một trong những sản phẩm ứng dụng từ polyme. Màng chống thấm thường có hệ số chống thấm rất nhỏ. Màng chống thấm thường được sử dụng nhiều trong các công trình thi  công chống thấm: chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, và nhiều công trình xây  dựng khác.

Ngày nay  bất kỳ một công nhân thi công xây dựng nào thì đều coi  trọng việc chống thấm lên hàng đầu. Ở Việt Nam  thì không ít nhà thầu, chủ xây dựng kết hợp màng chống thấm với khò nóng được áp dụng trong nhiều công trình khác nhau.

Với nhiều đặc điểm địa hình khác nhau thì màng chống thấm đều phù hợp.  Chúng ta cần lưu  ý là khò thật kỹ cho  bề mặt công trình được khô  ráo. sau  đó mới có thể dùng màng chống thấm để tiếp tục làm việc cho  những công trình khác nhau.

Công nhân thi  công chống thấm tầng hầm với màng chống thấm

Màng chống thấm được coi  là một vật liệu chống thấm nhỏ. Đối với nhiều công trình chống thấm ngầm thì phương thức ăn chắc mặc bền thường luôn  tỏ ra hiệu quả hơn cả. Ngày nay  đang  phổ biến cách xây  dựng hồ bể chứa nước ngầm . Hiện nay đang  phổ biến cách xây dựng hồ chứa ngầm bằng thẻ. Cách làm này đang là một cách để chống thấm tốt nhất cho  công trình mình đang làm. Trường hợp nhà xây trên nền đất yếu thì nền tầng một nên đổ bê tông chất lượng cao để vừa chống thấm ngược hoặc thấm xung quanh do nước ngầm, vừa chống được việc lún sụp nên khi nhà bên cạnh thi công hoặc xe chạy bên ngoài gây chấn động.

Chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm nhiều hạng mục cho  công trình xây dựng của bạn như:  chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề, chắc chắn sẽ thực hiện được mọi  những yêu cầu cho  gia đình bạn. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN