Những điều cần phải biết khi xây dựng vườn treo trên sân thượng

06/01/2018

Việc xây dựng vườn treo trên sân thượng không chỉ giúp chúng ta tận dụng tối đa không gian diện tích của ngôi nhà, mà còn có thể tạo nên một không gian tuyệt đẹp để thư giãn sau mỗi phút giây căng thẳng cùng công việc.

Vì vậy, hầu hết những ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn đều thiết kế cho mình một vườn treo trên sân thượng.

 

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều cách thiết kế vườn treo trên sân thượng để cho bạn lựa chọn. Tùy vào tính thẩm mỹ và mục đích để lựa chọn một kiểu thiết kế thích hợp với không gian và kết cấu chung của ngôi nhà. Tuy nhiên, để có thể chọn được một mô hình phù hợp nhất, bạn cần  phải tìm hiểu và biết lợi ích thực sự của vườn treo đem lại

Những chú ý cần ghi nhớ khi thiết kế vườn treo trên sân thượng. 

Tìm hiểu lợi ích của vườn treo

Vườn treo được thiết kế trên sân thượng vừa tạo cho ngôi nhà có được một khung cảnh gần gũi với thiên nhiên lại khiến cho chủ nhà có được một vườn rau sạch lý tưởng.

Bên cạnh đó, không gian thiết kế thoáng đãng tại khu vườn, bạn có thể biến nơi đây trở thành một nơi thư giãn và tiếp khách lý tưởng thể hiện thú vui tao nhã điền viên.

Khi thực hiện xây dựng một khu vườn treo ở sân thượng bạn sẽ có thể  tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn vì không phải mất công sức cho công việc chống thấm sàn mái, chống mối  cũng như chống thấm trần nhà như khi làm một khu vườn trực tiếp trên sân thượng.

Vườn treo là cách tận dụng khoảng không gian trên không nên đây là giải pháp rất lý tưởng với những nơi có diện tích đất hẹp như nhà đất tại Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng.

Vườn treo trên sân thượng giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

xem thêm...

Những cách chống nóng hiệu quả

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN