Những điều nên biết về chống thấm cho nhà ở

06/01/2018

Ngôi  nhà là mái ấm của gia đình. Mong ước của mọi người là ngôi nhà của mình được bền đẹp, vững chắc vì đó chính là nơi mà chúng ta sinh sống, sinh  hoạt hằng ngày và điều muốn ngôi nhà của mình đẹp và nhất là an toàn để hoàn toàn yên tâm sống dưới mái nhà.Tuy  nhiên theo  thời gian thì ngôi  nhà phải chịu những tác động của con người, đặc biệt là thiên nhiên, thời tiết khí hậu  của môi trường.

Một hiện  tượng phổ biến thường được đề cập  tới đó chính là thấm dột nhà. Vì vậy mà các chất chống thấm, dịch  vụ  chống thấm ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu  cầu có một mái nhà luôn luôn bền đẹp theo  thời gian. Nguyên nhân gây hiện tượng thấm rất nhiều:  từ mái bị hở, khe hở của tường, tường bị nứt hoặc những nơi rút giàn giáo trên tường sau khi chúng ta xây xong không được xử lý được tốt, khoảng hở giữa hai ngôi nhà.

Ngay  từ khi  xây dựng nhà thì chúng ta đã cần phải chống thấm cho ngôi nhà của mình. Bằng việc sử dụng những vật liệu chống thấm chuyên dụng.

Khi nhà gặp vấn đề thấm và dột, thì chúng ta nên xử lý càng sớm càng tốt, nếu không thể tự xử lý thì nên cần đến trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, họ sẽ đến tận nơi để khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân gây thấm và đề ra giải pháp chống thấm.
 
Từ trước tới nay  thì chúng ta đều phân loại theo  chống thấm thuận và chống thấm nghịch:  Hãy cùng tìm hiểu thông tin  chi  tiết cả 2 cách chống thấm này nhé:
 
+ Chống thấm thuận: tìm hiểu bị thấm do đâu => dỡ bỏ phần công trình cũ => xây tô mới và chống thấm ngay từ đầu, sau đó làm các công đoạn như chống thấm ngược. 
+ Chống thấm ngược: dùng một vật liệu chống thấm, các  chất phụ gia để xử lý ngay chỗ bị thấm, cách này không phức tạp bằng chống thấm thuận, về mặt độ bền cũng thấp hơn. Giá cả chống thấm ngược tính theo diện tích (m2) cần chống thấm. Cách này thường áp dụng khi không thể chống thấm bằng cách trên (chống thấm nguyên nhân).

Chúng tôi chuyên nhận thi  công chống thấm tại  Hà Nội: chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, chống thấm nhà  vệ sinh......Liên hệ: 01244621111

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN